LG ra mắt bộ sạc không dây nhanh như sạc có dây


14/10/2016 09:33:00

Sạc không dây đang là sản phẩm hot mà các tín đồ dùng smartphone muốn sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu này LG Innotek đã vừa cho ra mắt bộ sạc không dây 15W nhanh nhất thế giới. Tốc độ sạc tương đồng với sạc có dây.

>> Xem thêm: Mua iPhone 7 Ở Đâu Tại Hà Nội

 LG Innotek

Theo The Next Web, nhược điểm của sạc không dây hiện nay là thời gian sạc khá lâu do công suất nhỏ, chậm hơn rất nhiều so với sạc dây truyền thống. Và sản phẩm mới của LG chính giải pháp khắc phục vấn đề này.

Bộ sạc mới của LG cung cấp khả năng sạc nhanh gấp 3 lần so với các chuẩn sạc không dây hiện nay (chỉ có công suất 5W), có thể sạc một thiết bị hoàn toàn cạn kiệt năng lượng lên mức 50% chỉ trong vòng 30 phút, tương đương một bộ sạc có dây.

Đồng thời, sản phẩm này cũng tích hợp công nghệ mới giúp thiết bị không quá nóng trong lúc sạc, hạn chế rủi ro hư hỏng hay gây nổ thiết bị. Các cảm biến đo nhiệt độ của điện thoại thông minh và ngừng việc bổ sung năng lượng khi đạt đến một mức độ nhất định.

Bộ sạc của LG có kích thước nhỏ gọn 

Bộ sạc của LG có kích thước nhỏ gọn
ẢNH LG

Bộ sạc có khả năng tương thích cao và có thể được sử dụng với hầu hết các điện thoại thông minh hỗ trợ sạc không dây hiện có trên thị trường. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Wireless Power Consortium (WPC) - tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cho sạc không dây.

Sản phẩm sẽ được bán ở Bắc Mỹ, Châu Âu, và Úc vào giữa tháng này. Hiện giá bán vẫn chưa được công bố chính thức.

Nguồn: Thanhnien