LG Inverter V – mùa hè thật “kool”


07/05/2012 11:09:00

“Sau hai tháng trải nghiệm LG Inverter V mới, mình cảm thấy thật “kool”. Hóa đơn tiền điện giảm hơn so với hồi sử dụng điều hòa cũ dù giá điện đã tăng. Máy chạy êm, mát lịm đem đến những giấc ngủ sảng khoái đáng giá trong những đợt nắng nóng oi ả vừa qua. Một sự đầu tư khiến mình hài lòng nhất từ đầu mùa hè đến giờ”, chị Tuyết Minh, ở Khu Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội, chia sẻ.
 

KS Nguyễn Bá Hường, Chuyên viên kỹ thuật – phòng Nghiên cứu và phát triển của Công ty Điện tử LG Việt Nam cho biết: Sở dĩ LG Green Health+ Inverter V chính là một chiếc điều hòa phù hợp cho mọi nhu cầu của gia đình mà không làm tăng đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng là bởi không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ đạt đến mức tối ưu là 60%, những chiếc điều hòa nhiệt độ công nghệ biến tần mới LG Inverter V 2011 còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng một cách tối ưu và đặc biệt thân thiện với môi trường.


LG Inverter V – mùa hè thật “kool”, Thị trường - Tiêu dùng,

 

 Mức tiết kiệm điện năng tiêu thụ của LG Inverter V 2011 có thể đạt 60%.

 

 

Tất cả những thành tựu nghiên cứu mới nhất của chiến dịch Health+ cũng như định hướng thiết kế chủ đạo 3S (Save Energy (Tiết kiệm năng lượng) -  Safe Environment (Môi trường an toàn) – Silent (Êm ái)) của LG đã được thể hiện trên những điều hòa nhiệt độ nổi bật LG Green Health+ Inverter V 2011  là V-beyond (hiệu suất tối đa) và V-smart (hiệu quả tối ưu). Theo đó, ngoài ứng dụng công nghệ biến tần (dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy), thế hệ máy LG Inverter V 2011 còn có đặc điểm tự động thay đổi tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn với độ dao động tối thiểu và bộ phận cảm ứng sẽ điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng, càng hạn chế hao phí năng lượng nhiều hơn. Theo các tính toán thì dòng sản phẩm Inverter V 2011 có thể tiết kiệm đến 42% - 60% lượng điện tiêu thụ so với các máy điều hoà công nghệ cũ hoạt động theo nguyên tắc tắt/bật liên tục, rất tốn điện.

 

Anh Huy Khánh, ở Khu Đô thị Định Công, Hà Nội thì cho biết: Tôi đã lựa chọn một chiếc điều hòa LG dòng Inverter V - Hiệu suất tối đa bởi biết chúng được sử dụng một môi chất làm lạnh đặc biệt là loại gas R410A với khả năng làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường, khác hẳn với những chiếc điều hòa nhiệt độ thông thường sử dụng loại gas R22, có giá thành rất rẻ nhưng khả năng làm lạnh kém hơn và đặc biệt là phát thải khí CFC làm ô nhiễm môi trường. Cảm giác sảng khoái càng nhân cao gấp bội khi chiếc máy này không chỉ khiến gia đình tôi mát mẻ, sảng khoái suốt mùa hè mà còn không gây hại gì đến môi trường sống của chúng ta cả, các thế hệ tương lai cũng sẽ được sống trong một môi trường trong lành và an toàn.

 

Không chỉ tiết kiệm điện và thân thiện môi trường, dòng điều hòa Green Health+ InverterV 2011 - sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm công nghệ Health+ của LG còn sở hữu tất cả các tiến bộ mới nhất – như là một sự mở rộng các tính năng ưu việt của công nghệ Health+, để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

LG Inverter V – mùa hè thật “kool”, Thị trường - Tiêu dùng,

Hệ thống bảo vệ 4 lớp lưới lọc của LG Inverter V 2011 loại bỏ các yếu tố gây hại cho sức khỏe từ môi trường.

Hệ thống lưới lọc bảo vệ cho phép ngăn chặn các bệnh đường hô hấp theo bốn cách: lọc, khử mùi, loại bỏ và tự làm sạch. Đặc biệt là lưới lọc Plasma độc quyền và hợp chất diệt khuẩn có chiết xuất tinh chất từ kim chi Hàn Quốc giúp loại bỏ tối đa các tác nhân có hại cho sức khỏe con người từ môi trường. Trung tâm Nghiên cứu Khoa học môi trường KITASATO của Nhật Bản đã thử nghiệm cho thấy bộ lọc virus và tác nhân dị ứng của các máy điều hòa LG Green Health+ InverterV 2011 có thể tiêu diệt 99.9% virus H1N1 trong vòng 24 giờ. Tổ chức Dị ứng của Anh cũng chứng nhận cho khả năng làm sạch không khí của máy điều hòa nhiệt độ LG. Không chỉ giúp lọc bỏ virus, vi khuẩn hay loại bỏ mùi, tính năng tự động làm sạch còn giúp hạn chế độ ẩm, tránh tình trạng sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn trong điều kiện trao đổi nhiệt.

 

“Điều tôi thấy hài lòng hơn cả là gì khi lựa chọn chiếc điều hòa LG Green Health+ InverterV 2011 mới ư? Thiết kế mới với cánh quạt nghiêng 15 độ so với điều hòa thông thường giúp cho tiếng ồn khi hoạt động của điều hòa LG Green Health+ Inverter V 2011 có thể giảm đến mức 19Db – tương đương với mức tiếng ồn trong… thư viện. Điều này đảm bảo cho thiên thần bé nhỏ mới chào đời của tôi có được một giấc ngủ yên lành suốt cả đêm. Tôi thật sự rất hài lòng!”, chị Mai Khanh, ở Khu Đô thị Mỹ Đình, Hà Nội, vui vẻ chia sẻ.


 

LG Green Health+ Inverter V 2011 còn đạt được giải thưởng danh giá là Chứng nhận công nghệ Xanh (Green Certificate) của Bộ Khoa học Kinh tế Hàn Quốc và Giải thưởng Design Award cho thiết kế nhôm bóng lạnh đồng khối đặc biệt và nổi bật.

 

Nguồn: 24h.com.vn