LG giới thiệu máy giặt mới có kết nối Wi-Fi để điều khiển từ xa


04/12/2019 12:00:00
Đây là một tính năng thú vị giúp máy giặt trở thành một thiết bị trong mạng lưới internet vạn vật kết nối.

LG vừa ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD. Nhờ công nghệ TurboWash 3D tạo các dòng nước đa chiều với lực nước mạnh, dòng máy giặt này được quảng cáo là rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch. Ngoài ra, máy giặt giữ cho quần áo không bị vặn xoắn sau khi giặt, hạn chế tình trạng xơ sờn sợi vải.

 

 

TurboWash 3D sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp.

Công nghệ hơi nước Steam cũng được áp dụng cho dòng máy giặt này. Theo LG, bằng việc tạo ra hơi nước nóng để thẩm thấu sâu vào sợi vải, Steam loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời giảm nhăn và làm mềm sợi vải. Máy còn có chức năng tự động làm sạch buồng giặt trong quá trình giặt, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn, vi trùng cư trú trong máy.

Đặc biệt, máy có thể kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ. Đây là một tính năng thú vị giúp DD trở thành một thiết bị trong mạng lưới internet vạn vật - IoT cùng với hàng tỉ thiết bị khác đang kết nối.

Máy giặt lồng đứng hơi nước DD có 5 model tương ứng với các khối lượng giặt 11kg, 12kg, 13kg, 19kg và 22kg, có giá tham khảo dao động từ khoảng 12,3 triệu đồng đến 21,5 triệu đồng.

 

Nguồn: Tổng hợp