Lenovo V530 và V530s bộ đôi máy tính hoàn hảo cho doanh nghiệp


07/09/2019 12:00:00

Những doanh nghiệp quy mô nhỏ, nhân sự ít, thường có xu hướng chọn không gian làm việc gọn gàng. Do đó, những bộ máy tính để bàn có thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ sẽ được ưu tiên lựa chọn. Đồng thời, các tính năng của sản phẩm cũng phải đảm bảo tính thuận tiện, đảm bảo hiệu suất trong công việc.
Nắm bắt xu thế chung đó Lenovo đã thiết kế bộ đôi desktop Lenovo V530 và V530s với năng suất làm việc tốt, tính ổn định cao, an toàn dữ liệu.
V530/V530s được trang bị vi xử lý Intel® CoreTM i thế hệ 9 mới nhất (tùy chọn tới i7), bộ nhớ RAM DDR4 tùy chọn lên tới 32GB, card màn hình rời AMD RadeonTM và ổ SSD PCIe tốc độ cao lên tới 256GB.


Bộ đôi desktop doanh nghiệp của Lenovo còn thêm tùy chọn công nghệ Intel Optane cho khả năng xử lý mượt mà tác vụ đa nhiệm hay tệp tin lớn. Đây là dạng bộ nhớ hiệu suất cao của Intel có thể ghi nhớ cách người dùng sử dụng máy để tăng tốc mọi thứ, từ khởi động máy hay mở ứng dụng nặng tới tìm tệp tin nhanh chóng hay thực hiện đa tác vụ mượt mà.


Các ngõ kết nối cần thiết được bố trí phía trước, cho khả năng tiếp cận dễ dàng. Kết nối USB 3.1 Gen 2 tốc độ cao truyền dữ liệu nhanh gấp hai lần chuẩn cũ.


Ngoài hiệu năng xử lý, không thể không nhắc đến an toàn dữ liệu. Một giải pháp PC toàn diện cần đảm bảo cả hai yếu tố này. V530/V530s mang lại sự yên tâm khi được trang bị nhiều tính năng bảo mật như bảo vệ USB thông minh (Smart USB Protection) dựa trên BIOS giúp ngăn chặn truy cập máy từ thiết bị USB ngoại trừ kết nối bàn phím và chuột. Cùng với đó, nền tảng bảo mật TPM 2.0 cung cấp khả năng bảo vệ được nhúng trong phần cứng nếu hệ thống bị tấn công, đảm bảo dữ liệu kinh doanh quan trọng luôn được an toàn.

Nguồn: Sưu tầm