Lễ trao thưởng chương trình "Mua Panasonic - trúng quà thật thích" tại Pico


16/01/2016 11:28:00

Vào 10h 16/01/2015, Siêu thị Điện máy Pico đã tổ chức lễ trao thưởng cho các khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng trong chương trình "Mua Panasonic - trúng quà thật thích".

Theo thể lệ chương trình, tất cả khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm tủ lạnh và máy giặt của thương hiệu Panasonic từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được cấp 01 phiếu bốc thăm để tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng Mua Panasonic diễn ra từ ngày 18/12/2015 đến hết ngày 08/01/2016. Với hơn 4000 phiếu bốc thăm may mắn nhưng chỉ có 6 khách hàng may mắn nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị của nhãn hàng Panasonic. Pico xin gửi lời chúc mừng tới các anh/ chị. 

Khi Tết Nguyên Đán đang đến gần và miền Bắc đang nằm trong những đợt không khí lạnh nhất của mùa đông, giải thưởng là những chiếc máy giặt thông minh đã thực sự khiến công việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chiếc tủ lạnh cũng trở nên thật cần thiết để gia đình có thể lưu trữ những món thực phẩm tươi ngon để tiện chế biến trong những dịp lễ giáng sinh và năm mới đang tới gần. Với giải thưởng là những chiếc máy giặt và tủ lạnh thông mình, chương trình đã mang lại niềm vui rất lớn cho những khách hàng may mắn trúng giải. 

Giải nhất là một chiếc tủ lạnh Panasonic inverter 322l, màu thép không gỉ trị giá 12,590,000đ đã thuộc về anh Đỗ Văn Quân (Thanh Xuân, Hà Nội). Anh chia sẻ,gia đình anh rất vui mừng khi nhận được giải thưởng này từ Pico và sẽ tiếp tục mua sắm tại Pico trong thời gian tới. Hi vọng rằng không chỉ với anh Quân mà tất cả những khách hàng khi đến với Siêu thị điện máy Pico cũng sẽ hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mua tại Pico, đồng thời tiếp tục  tin tưởng Pico trong thời gian tới.

Hai giải nhì mỗi giải là một chiếc tủ lạnh 255l Inverter trị giá 8,490,000đ đã thuộc về hai khách hàng may mắn là chị Lê Thị Hằng và cô Nguyễn Thị Dung. Đến với siêu thị điện máy Pico, khách hàng không chỉ có nhiều sự lựa chọn cho các mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp mà còn có cơ hội tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

 

Ba giải ba đã được lần lượt trao cho ba khách hàng là anh Hoàng Trọng Thịnh, chị Nguyễn Thị Huyền và chị Trần Thị Thanh Thủy. Chúc mừng các anh chị và mong rằng anh/chị và những khách hàng khác sẽ luôn yêu mến và ủng hộ Pico. 

 

Sắp tới Pico sẽ tung ra rất nhiều những chương trình ưu đãi hết sức hấp dẫn khác dành cho khách hàng mua sắm trong dịp gần Tết Nguyên Đán hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ và niềm vui. Hãy cũng đón chờ và tham gia ! 

 

Nguồn: PICO