Làm quen với phong cách mua hàng trực tuyến


04/03/2009 09:45:00


         

Đơn giản và tiện dụng Mua hàng trực tuyến – Đây thực tế không phải là điều mới mẻ trên thế giới và ngay cả Việt Nam cũng vậy. Nhưng để tạo sự khác biệt Pico Plaza đã chọn khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất. Pico Plaza đã tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cách thiết lập uy tín ngay từ những ngày đầu khai trương trang web. Với hàng chục nghìn mặt hàng sản phẩm của nhiều nhóm, ngành hàng như: Điện tử, Điện lạnh, Gia Dụng, Thiết bị tin học, Thiết bị giải trí, Viễn thông…để khẳng định niềm tin với khách hàng, Pico Plaza đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.  Với hệ thống sản phẩm đa dạng, Pico Plaza cũng đồng thời tạo dựng một kênh thông tin cụ thể với sự  tư vấn tinh tế với khách hàng, trên cơ sở cân đối giữa nhu cầu, tài chính, và chất lượng, tính năng sản phẩm để tất cả mọi người đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

                               
 Giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi… Giá cả luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Pico Plaza cũng đặc biệt sát sao trong việc tự động cập nhật giá cả của từng sản phẩm theo diễn biến của thị trường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng có thể mua sản phẩm với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.  Ngoài ra, các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu như: Sony, LG, Panasonic, Toshiba, SamSung, Sanyo, Hitachi, Nokia… cũng đều được Pico Plaza quảng bá rộng rãi, đó là cơ hội hấp dẫn để khách hàng hưởng thụ quyền lợi của chính mình. Để đảm bảo tuyệt đối cho sự hài lòng của khách hàng, với Pico Plaza khách hàng có thể  mua sản phẩm nhưng còn thấy chưa ưng ý, vẫn có cơ hội để đổi máy sản phẩm mới cùng loại trong vòng 05 ngày với điều kiện sản phẩm chưa qua sử dụng.  
Thông tin thêm:Tại Hà nội hiện nay, hệ thống siêu thị Pico Plaza đặt tại hai địa điểm: 76 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân và 35 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm.Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới an toàn và nhanh chóng,  Pico Plaza đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong cách thức mua hàng mới mẻ, hiện đại, năng động, và những chế độ dịch vụ ưu đãi nhất, với mong muốn cuối cùng, đem lại một  cuộc sống tiện dụng hơn, hoàn mĩ hơn.
 Theo Hà Nội Mới

Nguồn: