Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tóc


01/01/1900 12:00:00

Máy sấy tóc là vật dụng vô quen thuộc với mọi người, đặc biệt là với chị e phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn rất mơ hồ khi chọn mua máy sấy tóc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Lựa chọn loại máy có nhiều tiện ích

Máy sấy tóc không chỉ có chức năng thổi khí nóng làm khô tóc, nó còn được trang bị những chức năng chăm sóc mái tóc tối ưu như:

- Sấy Ion: giúp tóc khô nhanh hơn, giữ độ ẩm cho mái tóc luôn khỏe mạnh và suông mượt, giảm xoăn cứng cho tóc.

2. Lựa chọn loại máy có công suất phù hợp

Chọn loại máy có công suất tối thiểu 1000 W để sấy khô và tạo kiểu đối với tóc thường. Khi bạn dùng máy sấy để tạo tạo kiểu hoặc sấy các loại tóc dày hoặc xoăn thì nên chọn công suất trên 1000 W. Lựa chọn nhiệt độ và công suất sấy phù hợp sẽ rút ngắn thời gian sấy tóc, giảm hư tổn cho tóc của bạn.

Mức nhiệt đa dạng thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng sấy và tạo kiểu khác nhau

 

3. Mua máy có bộ phận an toàn, chống quá nhiệt

Những loại máy sấy có bộ phận bảo vệ tự ngắt khi quá nhiệt sẽ ngưng thổi nóng ngay lập tức khi nhiệt độ cao quá mức quy định, giúp bảo vệ an toàn người dùng trước nguy cơ bỏng hoặc hư hỏng tóc do nhiệt cao, và tránh tình trạng cháy nổ, hư hỏng máy do quá tải, các linh kiện bị đốt cháy do sức nóng lớn.

4. Kiểm tra cấu tạo, kích thước và trọng lượng máy

Trước khi quyết định mua máy bạn nên sử dụng thử máy trước. Đảm bảo rằng bạn thoải mái khi sử dụng máy sấy và phù hợp với nơi cất giữ của mình. Tránh mua những máy khi sử dụng tạo ra tiếng ồn lớn, vì mô tơ kém tạo tiếng ồn to.

Chú ý nút điều khiển, nên chọn loại dùng công tắc gạt có độ bền cao và dễ sử dụng hơn so với núm xoay. Nên lựa chọn loại tay cầm cố định , dây điện sẽ không dễ đứt giống tay cầm gấp. Tuy nhiên, máy sấy tóc có thể gấp gọn sẽ thuận lợi để cất giữ hơn.

Khi chọn mua máy sấy tóc, bạn cũng nên quan tâm tới trọng lượng của máy, vì máy nặng quá cầm lâu sẽ mỏi cổ tay.

5. Thương hiệu và xuất xứ

Bạn nên lựa chọn các thương hiệu máy sấy tóc có chỗ đứng, trách điệp từ nha em uy tín trên thị trường như Panasonic, Philips, Sunhouse… để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy sấy tóc giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: