Khuyến mãi hấp dẫn "Mua Tivi thông minh, rinh lộc xuân sum vầy''


08/01/2019 12:00:00

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Mua Tivi Skyworth thông minh, rinh lộc Xuân sum vầy" được diễn ra từ ngày 9/1/2019 đến 31/3/2019, nếu bạn đang muốn trang bị chiếc tivi mới cho gia đình thì nhanh tay đón may mắn rước lộc đầu năm cùng Skyworth và Pico nhé!

Thời gian diễn ra: Từ ngày 9/1/2019 đến 31/3/2019.
Phạm vi khuyến mãi: Tất cả các siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc
Sản phẩm áp dụng: Smart Tivi Skyworth đang kinh doanh tại các điểm bán.
Hình thức khuyến mãi: Quay vòng quay điện tử.
Giải thưởng:

  • 10 giải đặc biệt mỗi giải một xe máy Honda Wave Alpha trị giá 18.000.000 đồng.
  • 10 giải nhất mỗi giải một Tivi Skyworth 32 inch S3 trị giá 4.490.000 đồng.
  • 30 giải nhì mỗi giải một Voucher mua hàng trị giá 1.000.000 đồng.

I. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
- Khách hàng sau khi mua sản phẩm Tivi Skyworth thông minh sẽ kích hoạt bảo hành điện tử theo cú pháp: SDK_Số Series của sản phẩm_Số điện thoại của người mua hàng gửi 8083
- Hệ thống tin nhắn tổng đài sẽ thông báo cho khách sau khi khách hàng hoàn tất việc nhắn tin và lưu lại thông tin số Series, số điện thoại để tiến hành quay số trúng thưởng
- Mỗi số Series dự thưởng được quay nhiều lần và chỉ được trúng thưởng 01 giải thưởng.
- Một khách hàng được tham dự nhiều số Series và trúng nhiều giải thưởng tương ứng với nhiều số Series khác nhau.
II. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
- Khách hàng tìm dãy số Series của sản phẩm ở trong Tivi, trên phiếu bảo hành hoặc trên thùng sản phẩm. Mỗi sản phẩm chỉ có 01 số Series duy nhất, không trùng lặp. Khách hàng có thể liên hệ nhân viên bán hàng/chăm sóc để được hướng dẫn.
III. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
- Mỗi sản phẩm chỉ có duy nhất một số Series, các số Series tham dự chương trình trúng thưởng chỉ được tính là hợp lệ nếu được tổng đài 8083 ghi nhận kích hoạt trong thời gian diễn ra chương trình từ 10/1/2019 đến 31/3/2019
- Thời hạn tổng đài 8083 mở để nhận tin nhắn và kết thúc trả mã dự thưởng của khách hàng từ 0h00 ngày 10/1/2019 đến 23h59 ngày 31/03/2019.
- Tất cả số Series có trong 6000 sản phẩm được Skyworth Việt Nam lưu hành trên thị trường đến cuối 31/3/2019, nếu kích hoạt trong thời gian qui định đều có thể tham gia chương trình
IV. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
Thời gian xác định trúng thưởng: 
   Công ty Skyworth Việt Nam sẽ thực hiện mười (10) lần quay số điện tử tại các địa điểm tỉnh thành đã đăng ký thực hiện khuyến mãi để xác định khách hàng trúng thưởng và live stream trực tiếp trên Fanpage của Công ty.
- Lễ quay số xác định trúng thưởng dự kiến sẽ được tổ chức vào 19 giờ vào các ngày:
     + Đợt 1: 23/1/2019
     + Đợt 2: 30/1/2019
     + Đợt 3: 30/3/2019
     + Đợt 4: 13/4/2019
Địa điểm xác định trúng thưởng:
 - Địa điểm xác đinh quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức tại các gian hàng được đặt trước một trong số các cửa hàng bán lẻ  Tivi Skyworth có địa chỉ trong danh sách cửa hàng thực hiện khuyến mãi.
- Trong trường hợp khác, nếu không thể thực hiện quay số trúng thưởng tại các địa điểm cửa hàng thực hiện khuyến mãi, địa điểm xác định sẽ được chuyển về trụ sở Công ty TNHH Skyworth Việt Nam (tầng 17, số 12 đường Tân Trào, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM). Mọi thay đổi về địa điểm xác đinh trúng thưởng sẽ được thông báo trước bảy (07) ngày trên Website của công ty skyworthvn.com.vn và Fanpage trên Facebook facebook.com/skyworthvn/
Cách thức xác định trúng thưởng
- Hệ thống tổng đài 8083 sẽ ghi nhận danh sách số Series và số điện thoại sau mỗi tin nhắn khách hàng gửi về để kích hoạt điện tử đồng thời để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
- Ban tổ chức sẽ sử dụng danh sách này để nhập vào chương trình quay số ngẫu nhiên và chọn ra 5 số ngẫu nhiên  theo thứ tự:
     + 1 số đầu tiên  sẽ trúng  giải đặc biệt : 01 chiếc xe máy Honda Wave Alpha
     + 1 số tiếp theo sẽ trúng giải nhất: 01 Tivi thông minh 32 inch Skyworth 32S3
     + 3 số tiếp theo sẽ trúng 3 giải nhì: 03 phiếu mua hàng Big C trị giá 1 triệu đồng
V. Thông báo trúng thưởng:
Thời hạn, cách thức nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng
-Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng và mã dự thưởng trúng thưởng sẽ được cập nhật lên web www.skyworthvn.com.vn hoặc fanpage Skyworth Việt Nam www.facebook.com/skyworthvn trong vòng 24 tiếng.
- Trong vòng 48 tiếng sau khi xác định và công bố danh sách khách hàng trúng thưởng lên Website hoặc FanPage, Công ty Skyworth Việt Nam sẽ thực hiện nhắn tin và gọi điện trực tiếp để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng thông qua số điện thoại khách hàng đã gửi tin nhắn đến cho chương trình.
Hoặc thời hạn, cách thức nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng
- Sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ Công ty Skyworth Việt Nam, khách hàng liên hệ theo chỉ dẫn để tham dự buổi trao giải tại các điểm tổ chức trao thưởng
- Trường hợp khách hàng không thể nhận thưởng tại địa điểm đã thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng hoặc Công ty Skyworth Việt Nam sẽ chuyển giải thưởng đến địa chỉ khách hàng sinh sống (chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán, phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng tại thời điểm khách hàng thông báo không thể nhận thưởng tại địa điểm nhận thưởng theo quy định). Công ty không chịu trách nhiệm đối với các địa chỉ không rõ ràng, chính xác.
- Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu (có công chứng); bản sao phiếu bảo hành sản phẩm khuyến mại khách hàng mua; hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian chương trình; tin nhắn thông báo mã dự thưởng từ tổng đài 8083; giấy ủy quyền nhận thưởng (nếu có).
VI. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng
Địa điểm trao thưởng
- Sẽ có 10 địa điểm trao thưởng ứng với 10 lần quay số xác định trúng thưởng, sẽ được tổ chức tại các gian hàng được đặt trước một trong số các cửa hàng có địa chỉ trong danh sách cửa hàng thực hiện khuyến mãi.
- Trong trường hợp khác, nếu không thể thực hiện trao thưởng tại các địa điểm cửa hàng thực hiện khuyến mãi, địa điểm xác định sẽ được chuyển về trụ sở Công ty TNHH Skyworth Việt Nam (tầng 17, số 12 đường Tân Trào, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM). Mọi thay đổi về địa điểm trao thưởng sẽ được thông báo trước bảy (07) ngày trên Website của công ty skyworthvn.com.vn và Fanpage trên Facebook facebook.com/skyworthvn/
Cách thức trao thưởng
- Đại diện cho Skyworth Việt Nam trao thưởng trực tiếp quà trúng giải ngay trong buổi lễ trao thưởng đối với khách hàng trúng thưởng
- Mỗi một buổi trao thưởng sẽ trao gồm các phần thưởng: 1 chiếc xe máy Wave Honda Alpha, 1 chiếc Tivi thông minh 32 inch Skyworth S3A, 3 phiếu mua hàng big C trị giá mỗi phiếu 1 triệu đồng
Thủ tục trao thưởng
- Khách hàng trúng thưởng vui lòng xuất trình trước: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu (có công chứng); bản sao phiếu bảo hành sản phẩm khuyến mại khách hàng mua; hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian chương trình; tin nhắn thông báo mã dự thưởng từ tổng đài 8083; giấy ủy quyền nhận thưởng (nếu có).
- Nhân viên Skyworth Việt Nam sau khi kiểm tra đối chiếu, nếu tất cả các giấy tờ, tin nhắn đều hợp lệ sẽ tiến hành trao giải cho người trúng giải ngay sau đó.
Thời hạn kết thúc trao thưởng              
- Thời hạn cuối Công ty Skyworth Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho tất cả khách hàng trúng thưởng trong 4 đợt là trước 17 giờ ngày 20/4/2019.
Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
- Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại)
- Công ty Skyworth Việt Nam sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích truyền thông Chương trình.
- Công ty Skyworth Việt Nam sẽ thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.
Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân)
- Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, kết quả trúng thưởng sẽ được cập nhật lên web www.skyworthvn.com.vn hoặc fanpage Skyworth Việt Nam www.facebook.com/skyworthvn trong vòng 24 tiếng.

Nguồn: Pico