Không phải thép, nhôm mới là vật liệu làm nên bộ khung của Galaxy Note 10


12/08/2019 12:00:00

Không sang chảnh như thép, nhưng nhôm sẽ giúp bộ khung Galaxy Note 10 được toàn vẹn sau các xước sát va chạm.

Mấy ngày trước Samsung đã đăng tải một đoạn video quảng cáo cho Galaxy Note 10 trên YouTube với bộ khung bằng thép không gỉ và lợi ích của nó mang lại: "Thép không gỉ và kính được hòa quyện liền mạch với nhau để thu nhỏ viền bezel." Thế nhưng hóa ra bộ khung này lại không phải làm bằng thép không gỉ.

Theo SamMobile, ngay cả website của Samsung cũng không đề cập đến việc bộ khung của Galaxy Note 10 làm từ thép không gỉ. Hơn nữa, ngay cả trong thông cáo báo chí hay trong sự kiện Unpacked của Samsung cũng không hề đề cập đến vật liệu làm nên bộ khung của thiết bị.

Khung nhôm của Galaxy Note 10: đánh đổi sự sang chảnh để lấy sự bền bỉ.

Theo tuyên bố chính thức của Samsung gửi tới trang The Verge, bộ khung của Galaxy Note 10 được làm từ nhôm. Rất có thể Samsung muốn sử dụng thép không gỉ cho chiếc smartphone flagship mới nhất của mình, nhưng sau đó họ lại chọn nhôm.

Dù vậy, đây lại là một điều tốt với Galaxy Note 10. Bộ khung bằng thép không gỉ của iPhone XS và iPhone XS Max tuy trông rất đẹp khi nhìn trên ảnh chụp, nhưng nó lại rất dễ xước. Nhôm không dễ xước như vậy, nhưng đánh đổi lại vẻ ngoài nó sẽ không "sang chảnh" như thép không gỉ.

Tham khảo Android Authority

Nguồn: Tổng hợp