Không khí khai trương tưng bừng siêu thị Pico thứ 2 tại TP Bắc Ninh


01/12/2017 12:00:00

Sáng ngày 01.12.2017, siêu thị Pico thứ 21 đồng thời cũng là siêu thị thứ 2 trên mảnh đất Bắc Ninh chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 04 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh. Sự kiện thu hút hàng ngàn lượt khách hàng thăm quan, mua sắm ngay trong ngày đầu tiên.

Không khí chuẩn bị đã nhộn nhịp ngay từ 7h giờ sáng, toàn bộ công nhân viên đều hồi hộp  chờ đón phục vụ những khách hàng đầu tiên đến thăm quan và trải nghiệm mua sắm tại siêu thị.

 

8h30 tiếng trống hội vang lên rộn ràng cùng hình ảnh múa lân phát tài phát lộc cũng là lúc đánh dấu buổi lễ khai trương bắt đầu. Ông Trần Duy Long - Giám đốc trung tâm Pico Bắc Ninh 2 có đôi lời phát biểu mừng khai trương "Sau sự thành công Pico Bắc Ninh 1, ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng và hân hoan khai trương và đưa Pico Bắc Ninh 2 tại số 04 Nguyễn Văn Cừ, p. Ninh Xá đi vào hoạt động với mong muồn phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng tại đây những sản phẩm điện máy chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất thị trường. Chúc cho Pico Bắc Ninh 2 ngày một phát triển và nhận được tin yêu của quý khách hàng. Sau đây tôi tuyên bố siêu thị Pico Bắc Ninh 2 chính thức khai trương và đón tiếp khách hàng trải nghiệm mua sắm."

Nghi thức cắt băng khai trương được thực hiện trong tiếng trống hội và sự hân hoan của quý khách hàng cùng hàng hàng trăm cán bộ, nhân viên Pico

Sự kiện đã thu hút lượng khách hàng lớn ngay từ sáng sớm, ước tính hơn 600 lượt khách trong buổi sáng khai trương. Tất cả khách hàng tham quan siêu thị đều nhận được  Phiếu giảm giá 1,5 triệu đồng áp dụng cho từng dòng sản phẩm.

9h sáng, những hàng dài khách hàng xếp ngay ngắn trước cổng siêu thị chờ đón chương trình MUA CHẢO CHỐNG DÍNH 9000Đ mở bán lúc 9h30. 

Cùng với đó, khu vực trưng bày máy giặt  và tivi smart 43 icnh đồng giá 4.999.000đ thu hút sự quan tâm đặc biệt của lượng lớn khách hàng thăm quan. Rất nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi mua được sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường.

Chiều cùng ngày, diễn ra các chương trình giá CỰC SỐC như: 15h-16h lò vi sóng có nướng Electrolux giảm còn 899.000đ, 17h mở bán nồi cơm điện Sunhouse chỉ 39.000đ.

Chương trình mừng khai trương với giá CỰC SỐC được diễn ra trong 3 ngày 01,02,03/12 tức thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật của tuần này mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng Bắc Ninh.

Song song cùng các chương trình ưu đãi cực sốc, khách hàng vẫn được hưởng chế độ dịch vụ tốt nhất thị trường tại Pico Bắc Ninh 2 như hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, vận chuyển miễn phí trong vòng 200km, chiết khấu từ giá niêm yết ngay tại điểm bán, tặng quà khuyến mại và bảo hành theo chính sách của hãng. Đúng với định hướng từ những ngày đầu thành lập và phát triển của Pico là Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng.

 

 

Nguồn: Pico