Khám phá thế giới qua webcam Internet


21/02/2009 11:09:00

Phiêu lưu cùng tài xế

Big Rig Steve là một tài xế xe tải. Anh cài một chiếc webcam lên áo rồi đưa nó đi khắp nơi, cùng với chiếc laptop có modem băng thông rộng, để truyền trực tiếp tất cả hình ảnh trên đường lên Internet. (Xem tại đây).

Quán bar sôi động

Quán này nằm ở St. Paul (bang Minnesota, Mỹ), có các nhân viên pha chế rượu tài năng là những cô gái xinh đẹp. (Xem webcam)

Tháp Eiffel lung linh

Công trình sẽ lung linh trong đêm với các loại đèn nhấp nháy. Trên trang này, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng nó mà còn có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh một cách tiện lợi.

Sàn trượt ván

Ghé thăm sàn trượt trong nhà này, bạn sẽ được thưởng thức các động tác trượt kỹ thuật của thành viên trên những địa hình khác nhau và cả những cú ngã đau đớn của họ. Webcam ở đây còn điều chỉnh lên, xuống, sang trái, phải dễ dàng.

Nghe karaoke

Một nhà hàng ở bang Florida (Mỹ) đã dựng webcam lên để thu lại những khoảnh khắc vui vẻ khi khách ca hát.

Mạch nước phun

Webcam được đặt ở gần mạch nước mang tên Old Faithful Geyser tại công viên quốc gia Yellowstone (Mỹ) sẽ bật lên khi các mạch nước phun. Người xem còn được ngắm nhìn những chú hươu nai đi lang thang quanh đó. (Xem tại đây).

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn xem được các bong bóng nước ở vườn sau của một gia đình, các đội công nhân xây dựng sân vận động Meadowlands Stadium, ngắm nhìn bãi biển Wakiki, xem thế giới động vật như voi, gấu trúc, ngắm nhìn đáy đại dương, bãi biển Tauranga, thác Niagara...

Việt Toàn (theo PC World)

Nguồn: