KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ “TWIN COOLING PLUSTM” Ở TỦ LẠNH SAMSUNG


14/10/2017 12:00:00

Công nghệ Twin Cooling PlusTM là gì?

Đây là một công nghệ độc quyền được áp dụng trên tủ lạnh và hàng loạt các sản phẩm Samsung khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Dịch sang tiếng Việt Twin Cooling PlusTM có nghĩa là công nghệ làm lạnh kép tăng cường.  Xét về ưu điểm, công nghệ mới có nhiều điểm vượt trội hơn so với công nghệ làm lạnh ngày xưa.

 

Điểm vượt trội hơn là gì?

  • Rất nhiều sản phẩm tủ lạnh của hàng điện tử Samsung đang áp dụng công nghệ Twin Cooling PlusTM này. Trước đây, các máy chỉ có 1 dàn lạnh thông thường, khí lạnh giữa ngăn đông và ngăn mát được lưu thông nên mùi trong tủ lạnh có thể thấm vào thức ăn ở ngăn đông hoặc từ ngăn đông lan sang ngăn mát. Độ ẩm, nhiệt độ giữa hai ngăn cũng sẽ thất thường khi người sử dụng có nhu cầu mở cửa tủ ra trong một thời gian nhất định.

  • Giải quyết tình huống ấy, Samsung đưa ra công nghệ làm lạnh kép tăng cường. Máy có 2 dàn lạnh độc lập tạo nên 2 luồng không khí lạnh riêng biệt ở ngăn mát tủ lạnh và tủ đông. Công nghệ này giúp giảm thiểu sự biến động nhiệt độ trong các ngăn tủ đồng thời giúp kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ tối ưu do hơi nước trong ngăn lạnh được tách biệt so với tủ đông. Các tủ lạnh Samsung sở hữu công nghệ mới này, giữ độ ẩm trong tủ lạnh lên đến 70%, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giảm thiểu lãng phí thực phẩm.

  • Với Twin Cooling PlusTM, không khí trong tủ được lưu thông đồng đều và độc lập ở cả hai ngăn, ngăn mùi ở hai ngăn không bị trộn lẫn vào nhau và giúp cho việc bảo quản thực phẩm ở từng ngăn được hiệu quả hơn.
  • Chức năng tùy chỉnh là một điểm nhấn trong tủ lạnh Twin Cooling PlusTM giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì sở hữu 2 dàn lạnh độc lập nên máy cho phép người dùng lựa chọn 5 chế độ chuyển đổi thông minh bao gồm: Chế độ thông thường – Tắt ngăn đông – Tắt ngăn mát – 2 ngăn mát – Ngăn mát nhỏ. Với các ngăn chưa cần thiết tích trữ đồ, người sử dụng có thể tắt dàn lạnh để tiết kiệm điện năng.

Pico xin giới thiệu một số model tủ lạnh Samsung sở hữu công nghệ này:

 

1.      Tủ lạnh Side-by-side Samsung RS554NRUA1J 538 lít

Giá niêm yết: 35.900.000₫

Quà tặng tại Pico: Điện thoại di động Samsung J730 - Galaxy J7

 

  1. Tủ Lạnh Samsung 362 Lít RT35K5982S8/SV Inverter

Giá niêm yết: 14.990.000₫

Quà tặng tại Pico: Lò vi sóng SAMSUNG ME731KDL 20L

 

  1. Tủ Lạnh Samsung 321 Lít RT32K5932S8/SV Inverter

Giá niêm yết: 11.390.000₫

Quà tặng tại Pico: Máy hút bụi SAMSUNG VC18M2120SB, 1800W

 

Nguồn: Pico