Khai trương điểm mới - Cùng tới chung vui


01/01/1900 12:00:00

Khai trương điểm mới

Cùng tới chung vui.

Chính thức mở cửa bán hàng từ ngày 12/1/2016, Pico 240 Tôn Đức Thắng mở màn cho sự bùng nổ của hệ thống siêu thị điện máy Pico với kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa & đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Những chương trình ưu đãi được triển khai liên tiếp kéo dài tới cận Tết Nguyên Đán như "10 ngày giá sốc mừng khai trương", "lì xì đón Tết, kết yêu thương" v.v... chắc chắn sẽ khiến Pico 240 Tôn Đức Thắng trở thành điểm mua sắm gây bão trong những ngày cao điểm đón Tết. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường mua sắm thân thiện nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo với một tác phong chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng được sự tư vấn và quan tâm kịp thời, đúng đắn. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ khách hàng đặc biệt là các dịch vụ hậu mãi cũng được Pico phát triển và củng cố. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp phải những vấn đề liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm, đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Các chính sách hậu mãi đặc trưng như giao hàng và lắp đặt miễn phí 200km, đổi trả hàng linh hoạt lên tới 30 ngày cũng được Pico số 240 Tôn Đức Thắng áp dụng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Pico 240 Tôn Đức Thắng cam kết rằng sẽ mang tới cho khách hàng điểm mua sắm mới với những sản phẩm chất lượng, không gian đẹp mắt, chi phí giảm thiểu và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

 

 

Nguồn: Pico