Khai mạc Tháng Khuyến mại 2012


02/11/2012 12:01:00

Tối 1/11, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội 2012.

Đây là lần thứ 5 Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội giao cho Sở Công thương Hà Nội tổ chức hoạt động này. Năm nay, Tháng Khuyến mại được phát động sớm, từ 30/9 và có tới 8 ngày vàng (thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần).

Ông Nguyễn Văn Sửu tuyên bố khai mạc Tháng khuyến mại và khẳng định: “Đây là một trong những giải pháp kiềm chế chỉ số giá tiêu dùng trong những tháng cuối năm, là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các mặt hàng chất lượng cao, giá rẻ; đồng thời các doanh nghiệp có điều kiện quảng bá cho sản phẩm của mình”.

Tháng Khuyến mại năm nay thu hút gần 3000 doanh nghiệp, siêu thị và trung tâm thương mại tham gia, với khoảng 1000 điểm bán hàng giảm giá từ 15% trở lên.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao quà cho các khách hàng may mắn đạt giải của chương trình tìm hiểu về Tháng Khuyến mại.

Ông Nguyễn Văn Đồng cho biết: “Sở Công thương sẽ chỉ đạo công tác kiểm tra giám sát và xử lí nghiêm các trường hợp nhái điểm Vàng khuyến mại, vi phạm khuyến mại để đảm bảo sân chơi Tháng Khuyến mại được lành mạnh, công bằng”.

Cũng trong dịp này, Hội chợ Vàng khuyến mại được mở từ ngày 2-6/11, với 250 gian hàng của các doanh nghiệp sản phẩm tiêu dùng có uy tín.
Năm nay Pico tiếp tục được sở CT lựa chọn là một trong các điểm vàng của tháng KM HN, chương trình khuyến mại tuần đầu tiên xem tại đây.

Nguồn: vov.vn