Kéo dài chương trình ''0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng Thẻ Tín Dụng ANZ'' tại Pico


15/06/2013 04:35:00
Nhanh chóng sở hữu sản phẩm: chỉ với một số tiền trả trước ban đầu không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu và sử dụng các sản phẩm mà không mất thời gian chờ đợi cho đến khi dành dụm đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Đây chính là lý do quan trọng nhất để người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng hình thức mua hàng trả góp tại hệ thống siêu thị điện máy Pico với  chương trình mua trả góp hàng điện máy lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% dành cho các khách hàng là chủ thẻ ANZ. Đây là chương trình hợp tác chiến lược trong năm 2013 giữa hai đơn vị nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm điện máy.
tra gop ANZ 0%


Chương trình kết hợp giữa Pico và ANZ với tên gọi “0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng Thẻ Tín Dụng ANZ” sẽ được kéo dài 31/3/2014. Theo đó, khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy tại hệ thống siêu thị điện máy Pico và thanh toán bằng thẻ tín dụng của ANZ, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang thành giao dịch mua trả góp sẽ được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi 0%. Cụ thể:
Thời gian chương trình:  15/6/2013 – 31/3/2014
Đối tượng áp dụng: toàn bộ chủ thẻ tín dụng của ANZ.
Phạm vi áp dụng: toàn bộ các điểm của hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.
Nội dung chương trình: 0% lãi suất trả góp theo kỳ hạn 3, 6 và 12 tháng, áp dụng cho các khoản mua sắm tại các điểm của siêu thị điện máy Pico cho toàn bộ các sản phẩm với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên.

Quy trình mua trả góp sản phẩm:

 Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm muốn mua tại trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico.
 Bước 2: Thanh toán cho sản phẩm đã chọn mua bằng thẻ tín dụng ANZ theo đúng quy trình của giao dịch mua hàng bình thường.
 Bước 3: Sau 3 ngày kể từ khi thanh toán mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, khách hàng liên hệ với tổng đài 18001559 để chuyển đổi sang giao dịch trả góp (theo kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng). Phí thiết lập tiện ích Trả Góp Ưu Đãi 2,99% giá trị giao dịch hoặc thấp nhất 100.000 VNĐ sẽ được tính khi chủ thẻ đồng ý chuyển đổi giao dịch sang hình thức Trả Góp Ưu Đãi.
 Khoản trả dần mỗi tháng sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng như một giao dịch thông thường.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

-  Khách hàng có thể thực hiện mơ ước sở hữu ngay những sản phẩm điện máy công nghệ cao đang được ưa thích của mình mà không cần phải đợi tích lũy đủ số tiền cần thiết.
-  Thủ tục đơn giản, dễ dàng: khách hàng không phải nộp hoặc kê khai bất kỳ loại giấy tờ nào
-  Thay vì phải thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm trong vòng 45 ngày theo quy định thanh toán của Thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần thanh toán theo giá trị thể hiện trên Bảng sao kê gửi về từng tháng


Sẽ có khách hàng băn khoăn liệu có trường hợp siêu thị tăng giá bán đối với những sản phẩm được mua trả góp và chỉ áp dụng cho một số loại sản phẩm nhất định?  Về vấn đề này Pico cam kết với khách hàng:
-  Áp dụng bán trả góp cho toàn bộ các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, không hạn chế về chủng loại sản phẩm.
-  Giá của sản phẩm mua trả góp sẽ được tính dựa trên giá bán khuyến mại hiện tại của chương trình, được hưởng đầy đủ các chương trình giảm giá, quà tặng (nếu có) đang được Pico áp dụng cho sản phẩm tại thời điểm khách mua hàng.

Nếu chưa có thẻ ANZ thì có thể đăng ký tại đây để mở thẻ

*Ghi chú: chương trình trả góp không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ thành viên của Pico.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy Pico theo địa chỉ:

Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Pico 2: 35 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Pico 3: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Pico 4: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Pico 5: 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Bán hàng Online (Pico Hà Nội): 1900 6619 hoặc  04.6285.9950
Hotline Pico (Pico tp Hồ Chí Minh): 08.3948 9020

 
 
 

Nguồn: ANZ