iPhone 4 trắng sẽ "lên kệ" vào mùa xuân 2011


07/12/2010 09:45:00

Các nhân viên tại cửa hàng bán lẻ của Apple vừa tiết lộ một tài liệu nội bộ xác nhận kế hoạch tung ra thị trường mẫu iPhone 4 trắng vào mùa xuân năm 2011 như “Quả táo” đã hứa hẹn.

 

Người dùng vẫn đang phải chờ đợi iPhone 4 màu trắng.
Đổ lỗi cho những khó khăn gặp phải trong quá trình sản xuất, Apple đã nhiều lần trì hoãn việc trình làng phiên bản iPhone 4 màu trắng. Điều đó khiến nhiều người dự đoán rằng mẫu điện thoại gây tranh cãi này sẽ không bao giờ được Apple cho “lên kệ” nữa.

 

“Phiên bản màu trắng của chiếc iPhone 4 đã vấp phải thêm nhiều thách thức trong quá trình sản xuất hơn hãng dự tính, thế nên chúng sẽ không thể xuất hiện cho đến cuối tháng 7. Việc bán ra của mẫu iPhone 4 màu đen không bị ảnh hưởng”, Apple nói trong một thông báo phát ra vào ngày 23/6.

 

Việc trì hoãn tung ra thị trường mẫu iPhone 4 trắng không chỉ một mà lên tới 3 lần khi Apple tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới, trong đó có Mac OS X Lion phiên bản hệ điều hành máy tính mới nhất của hãng.
 
Thông tin về ngày xuất xưởng của iPhone 4 màu trắng đã rò rỉ trên mạng.

 

Trong khi iPhone 4 màu trắng chưa được ra mắt thì những tin đồn về chiếc iPhone 5 thế hệ kế tiếp đã bắt đầu gây “sốt” trên các trang mạng, các diễn đàn công nghệ. Không ít ý kiến cho rằng doanh thu của mẫu iPhone trắng mới ít nhiều sẽ gây tác động tiêu cực đối với iPhone 5.

 

Tuy nhiên, theo một tài liệu nội bộ mà các nhân viên Apple vừa cung cấp thì Apple đang “nóng lòng” thực hiện lời hứa của mình về việc trình làng phiên bản màu trắng của iPhone 4.

 

Nhiều khả năng iPhone 4 trắng sẽ được bán theo cách mà mẫu iPhone đen được phân phối - kèm theo một bản hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T.

 

 

Nguồn: Softpedia