Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

23/10 2019

iPhone 12 Pro Max quá đỉnh với camera selfie dưới màn hình, iPhone 11 Pro Max thua xa

Nhà thiết kế Hasan Kaymak lại khiến nhiều người cảm thấy hứng thú với loạt ý tưởng của ông dành cho iPhone 12 Pro Max.

Rất nhiều ý tưởng iPhone 2020 đã xuất hiện trong thời gian qua nhưng có lẽ phác họa từ Kaymak có thể khiến nhiều người cảm thấy hứng thú với những gì mà ông mô tả.

Về cơ bản, Keymak đi kèm ba camera ở mặt sau giống như iPhone 11 Pro Max, tuy nhiên Apple cũng bổ sung thêm một cảm biến 3D ToF để không bị các đối thủ bỏ xa.

Công nghệ cảm biến 3D sẽ có tránh nhiệm quét các đối tượng và lưu chúng dưới dạng sản phẩm 3D để sử dụng cho các công việc trong cuộc sống, chẳng hạn như in ấn 3D.

Dựa vào những gì mô tả trong thiết kế của Kaymak, iPhone 12 Pro Max trông khá giống với iPhone 11 Pro Max mà Apple ra mắt mới đây. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một số thay đổi.

Nếu nhìn vào phần viền xung quanh màn hình, nó vẫn lớn. Đó là chiếc iPhone kết hợp giữa kính, kim loại và kính.

Về phần cứng, iPhone 12 Pro Max đi kèm chip A14 Bionic thế hệ tiếp theo, nhưng đáng chú ý là máy sẽ có pin graphene dung lượng đến 6.000 mAh.

Thật khó để liên tưởng thiết kế pin có trên iPhone 12 Pro Max sẽ ra sao nhưng ý tưởng mà Kaymak đưa ra là khá hấp dẫn.

Trong khi đó, Apple A14 có phần không gian bên trong với nhiều chân để kết nối nhiều thành phần phần cứng khác nhau. Đây là chi tiết khá thú vị có thể tạo ra sức mạnh cho iPhone 12 Pro Max.

Không chỉ có vậy, Kaymak còn nghĩ đến một thiết kế dạng mô-đun cho iPhone 12 Pro Max đi kèm các bộ phận có thể thay thế, đan xen vào nhau và cho phép hoán đổi dễ dàng giữa các thành phần.

Cuối cùng, Kaymak cho rằng iPhone 12 Pro Max có RAM lên đến 8 GB cùng bộ nhớ trong 1 GB. Riêng camera selfie sẽ ẩn dưới màn hình.

Bên cạnh iPhone 12 Pro, nếu nhìn kỹ vào loạt ảnh kết xuất có thể thấy rằng Kaymak cũng phác họa qua iPad mới, Apple Pencil mới và nhiều tính năng khác.

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH