Hướng về cộng đồng, hãy quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19


24/06/2021 12:00:00
Payoo phối hợp cùng Ủy ban Trung uơng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19 thông qua 2 hình thức: trực tuyến trên website https://bill.payoo.vn/ và trực tiếp tại các Siêu thị Điện máy Pico.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng, hưởng ứng lời kêu gọi đầy nhân văn của Chính phủ về việc toàn dân tham gia ủng hộ cho công tác phòng, chống COVID-19, theo văn bản số văn bản số 2495/MTTW-BTT ngày 10/6/2021, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phối hợp với CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) – đơn vị triển khai nền tảng thanh toán Payoo và Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico triển khai quyên góp từ các tổ chức, cá nhân trực tiếp tại toàn bộ các Siêu thị của Điện máy Pico trên toàn quốc.

Người dân có thể quyên góp trực tuyến trên trang web: https://bill.payoo.vn/ với giá trị từ 10.000đ đến 100.000.000đ, bằng các hình thức: quét mã QR, ví điện tử Payoo hoặc thẻ nội địa.

Người dân cũng có thể đến bất kì Siêu thị nào trên toàn bộ Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico để quyên góp với giá trị tối thiểu là 10.000đ. Vì dịch COVID-19 còn đang diễn biến phức tạp, khi quyên góp trực tiếp, người dân nên tuân thủ các quy định về giãn cách của Bộ Y tế, áp dụng quy tắc 5K để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Payoo miễn phí dịch vụ với tất cả các giao dịch quyên góp cả trực tuyến và trực tiếp.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được chuyển đến tài khoản do Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chỉ định vào Thứ Ba hàng tuần. Mọi thông tin về số tiền quyên góp, thời gian và kênh quyên góp của từng nhà hảo tâm sẽ được công khai tại website https://donate.payoo.vn/.

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp cũng chính là lúc dân tộc Việt Nam thể hiện và phát huy truyền thống đoàn kết toàn dân tộc, triệu trái tim cùng hướng về tâm dịch. Chương trình quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam triển khai qua nền tảng thanh toán Payoo ghi nhận và trân quý mọi sự đóng góp dù nhỏ nhất từ mỗi người dân, nhằm ủng hộ cho những chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch và cùng chung mong muốn sớm đưa vắc-xin đến với cộng đồng.

Hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Pico luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện. Trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát ở Việt Nam năm 2020, Pico cũng có những đóng góp nhỏ bé tiếp sức cho những chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch. Dịp này, bên cạnh việc sát cánh cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức đơn vị như Payoo trong việc triển khai kênh quyên góp, Pico cũng vận động các cán bộ, nhân viên công ty và kêu gọi các đối tác cùng tham gia quyên góp ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Các nhà hảo tâm và mạnh thường quân có thể quyên góp theo các cách sau:

1. Quyên góp tại cửa hàng:

Bước 1: Đến Siêu thị và cho thu ngân biết bạn muốn quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19

Bước 2: Thu ngân nhận quyên góp và xuất biên nhận trên máy POS

Bước 3: Bạn nhận biên nhận, kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết

2. Quyên góp trên website https://bill.payoo.vn/:

Bước 1: Truy cập website và chọn mục “Quyên góp”

Bước 2: Nhập họ và tên, số điện thoại, số tiền quyên góp và mã xác nhận

Bước 3: Chọn hình thức quyên góp: “Quét mã QR/Ví điện tử Payoo” hoặc “Thẻ nội địa”

Bước 4: Thực hiện các thao tác thanh toán tương ứng để hoàn tất quyên góp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78

Nguồn: Pico