Hướng dẫn xem phim theo yêu cầu trên TV thông minh tại Việt Nam


01/01/1900 12:00:00
0.png
 


Các hãng sản xuất và phân phối TV thông minh tại Việt Nam đang bắt đầu chú trọng hơn đến mảng dịch vụ và nội dung thuần Việt, bên cạnh các nâng cấp các phần cứng. Sau khi tích hợp các ứng dụng đọc báo VnExpress, PC World VN, hay nghe nhạc trực tuyến NCT, xem video YouTube, LG vừa trở thành hãng TV đầu tiên ở Việt Nam tích hợp tính năng xem phim theo yêu cầu (VOD) vào HDTV của mình. Dòng sản phẩm được hỗ trợ bao gồm các mẫu Smart TV LM series 2012 và cả series năm 2011.

Dịch vụ xem phim theo yêu cầu trên SmartTV của LG được cung cấp bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam - với số lượng phim khổng lồ, hỗ trợ độ phân giải HD và được cập nhật liên tục. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng cho biết, dịch vụ xem phim theo yêu cầu trên Smart TV LG dựa trên phương thức giao tiếp Internet nhưng được thiết kế đặc biệt cho phép truyền nội dung HD nhanh, không mất nhiều thời gian chờ tải, ngay cả với các đường truyền ADSL phổ thông.

Với các dòng LG Smart TV 2012 (LM9600LM7600LM6410LM6200), từ 10/10/2012 khi mua TV LG Cinema 3D Smart TV người dùng sẽ được tặng voucher sử dụng dịch vụ xem phim miễn phí trong vòng 1 năm.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng xem phim trực tuyến trên LG Cinema 3D Smart TV

1.png
Bước 1: Truy cập ứng dụng SOHA Phim trên LG Cinema 3D Smart TV
 
2.png
Bước 2: Đăng ký thành viên Soha Phim hoặc sử dụng luôn nếu đã có MingID
 
Đăng nhập (nếu đã có tài khoản)
Đăng ký (nếu chưa có tài khoản)
3.png
 
4.png
Bước 3: Lựa chọn phim
 
6.png
Bước 4: Lựa chọn chính xác phim muốn xem
 
7.png
Bước 5: Xem phim
 

Xem các sản phẩm TV thông minh tại Pico ở đây

Nguồn: Tinhte.vn