Banner Trên Cùng T10.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn mua hàng

Dạo một vòng quanh website bán hàng của Pico, bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng. Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Cách thức Đặt mua nhanh sản phẩm với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Quý khách sẽ có  2 cách để mua hàng đơn giản tại website Pico.vn.

Cách 1:  Gọi điện thoại đến tổng đài 1900.6619  từ  8:30 - 21:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Pico.vn

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Quý khách lựa chọn dòng sản phẩm muốn tìm trong  “Danh Mục Sản Phẩm ”trên website:

 

( Ví dụ: Quý khách chọn Tivi để tìm tất cả các sản phẩm tivi  phù hợp với nhu cầu .)

+ Tại trang danh mục sản phẩm, quý khách có thể tìm theo “Thương Hiệu”, “Loại tivi ” hoặc tìm nâng cao hơn phù hợp theo nhu cầu bằng cách click vào mục “Tivi”. Trong danh mục này sẽ có các lựa chọn chi tiết hơn cho quý khách như sắp xếp theo “Giá bán”, “Kích cỡ mành hình theo inch”, “Độ phân giải”.

+ Quý khách có thểm tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm – thông tin sản phẩm : chỉ cần gõ "Tên sản phẩm " hoạc “Thông tin về sản phẩm ” vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại điện máy Pico.

Bước 2: Đặt mua hàng

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu , quý khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt: “MUA NGAY, hoạc lựa chọn  “THÊM VÀO GIỎ ” ( để có thể lựa chọn thêm các sản phẩm khác mua cùng).

+ Nhấn vào nút “Mua ngay”.

+ Quý khách có thể lựa chọn mã voucher giảm giá ( nếu có )  sau đó nhập thông tin người mua.

+ Trong trường hợp thông tin người mua và người nhận hàng là khác nhau, quý khách  khách tích chọn vào ô “Thông tin người nhận khác ” và nhập thông tin người nhận hàng.  Quý khách tích vòa ô “Xuất hóa đơn công ty ” để nhập thông tin xuất hóa đơn ( VAT ) .

+ Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, số lượng muốn mua và mã phiếu mua hàng voucher để được giảm giá thêm (nếu có) để điện máy Pico có thể liên lạc theo thông tin mà quý khách cung cấp, quý khách chọn “Đặt Hàng”.

+ Hệ thống sẽ thông báo đơn đặt hàng , nhân viên bán hàng Online của Pico sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 30 phút.

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, quý khách có thể gọi đến tổng đài 1900.6619 để được chúng tôi tư vấn.

Lưu ý :

  1. Điện máy PI CO chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn , thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Điện máy PI CO sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Đối với các chương trình khuyến mại Giờ vàng, Giá sốc dành riêng cho Online, để đơn hàng được hợp lệ, quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website pico.vn theo hướng dẫn này. Nhân viên bán hàng Online sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin đơn hàng với quý khách..
  4. Pico cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Điện máy Pico sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn quý khách đã cho siêu thị điện máy Pico có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6619.

Ngày cập nhật 20/08/2022.

Trân Trọng !

 

 

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH