HP trình làng loạt siêu phẩm mới


29/07/2010 09:17:00

Sáng 27/07/2010, tại Thành phố Hồ Chí Minh, HP Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường loạt sản phẩm máy in và máy quét (scanner) được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Những điểm nổi bật của các giải pháp dành cho loạt máy in mới bao gồm:

- Giảm thiểu năng lượng sử dụng: Tất cả các sản phẩm máy in của HP giới thiệu lần này được tích hợp công nghệ Auto-on/Auto-off, nhờ đó năng lượng tiêu thụ của máy in ở chế độ Auto-off có thể thấp hơn 26 lần so với chế độ chờ truyền thống. Trong khi đó, tính năng Auto-on vẫn có thể bảo đảm tốc độ và sự thuận tiện cho người dùng khi cần sử dụng máy. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ in tức thì (Instant-On) giúp máy in có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng sử dụng.

HP trình làng loạt siêu phẩm mới, Thời trang Hi-tech, HP, HP Viet Nam, may in, may tinh, may quet

- Thao tác dễ dàng, nhanh chóng cùng công nghệ HP Smart Install: Với chương trình này, người dùng có thể cài đặt thiết bị mà không cần đĩa CD và bắt đầu in ngay cực nhanh qua các bảng điều khiển tùy biến.

- Tốc độ in ấn tượng: Người dùng có thể tận hưởng tốc độ in ấn nhanh đến 26 trang/phút cho khổ giấy letter hay 25 trang/phút cho khổ giấy A4 và in trang đầu tiên trong vòng 7 giây.

Dòng máy in HP LaserJet Pro P series:

HP trình làng loạt siêu phẩm mới, Thời trang Hi-tech, HP, HP Viet Nam, may in, may tinh, may quet

Dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Dòng máy in HP LaserJet Pro được thiết kế cho hộ gia đình hay văn phòng nhỏ cần máy in laser giá cả hợp lý, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu in. Người dùng sẽ có được những bản in chất lượng tuyệt vời và hình ảnh có độ phân giải cao với chi phí phù hợp. Tính năng HP FastRes 1200 đem lại các bản in chi tiết, chất lượng chuyên nghiệp với chữ đậm và nét, hình ảnh chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ in nhanh. Dòng sản phẩm này bao gồm:

- Máy in HP Laserjet Pro P1102: có tốc độ lên đến 19 trang/phút đối với khổ giấy letter và 18 trang/phút đối với khổ giấy A4, in được trang đầu tiên chỉ trong 8,5 giây, có thể in trên nhiều chất liệu – giấy bìa, giấy phim, giấy thường lớn bằng khổ legal – dùng khay 150 tờ.

- Máy in HP LaserJet Pro P1102w: người dùng có thể trải nghiệm in ấn không dây từ bất kỳ vị trí nào trong nhà hay trong văn phòng nhỏ với tốc độ in lên đến 19 trang/phút đối với khổ giấy letter và 18 trang/phút đối với khổ giấy A4.

- Máy in HP LaserJet Pro P1566: sản phẩm được thiết kế cho các nhà kinh doanh chuyên nghiệp cần một máy in laser để bàn in nhanh, dễ sử dụng và tiết kiệm nguyên liệu in. Từ bàn làm việc, người dùng có thể in được các văn bản đen – trắng với tốc độ 23 trang/phút khổ giấy letter và 22 trang/phút khổ giấy A4.

- Máy in HP LaserJet Pro P1606dn: sản phẩm được thiết kế để tăng cường hiệu quả văn phòng nhỏ nhờ mạng Ethernet, in hai mặt tự động và các tính năng dễ sử dụng, nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm đến 50% lượng giấy in. Tốc độ in của máy có thể lên đến 26 trang/phút cho khổ giấy letter hay 25 trang/phút cho khổ giấy A4 và in trang đầu tiên chỉ trong vòng 7 giây.

Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M series

Dòng sản phẩm này được thiết kế lý tưởng cho người dùng kinh doanh tại nhà hay văn phòng nhỏ cần một máy in đa chức năng để thực hiện các công việc in ấn văn phòng cơ bản hàng ngày. Cả hai sản phẩm máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 và HP LaserJet Pro M1212nf đều đạt chứng nhận ENERGY STAR, tiết kiệm đến 50% năng lượng nhờ công nghệ in tức thời và tiết kiệm năng lượng đến 4 lần nhờ chức năng Sao chụp nhanh.

HP trình làng loạt siêu phẩm mới, Thời trang Hi-tech, HP, HP Viet Nam, may in, may tinh, may quet

Giờ đây, người dùng có thể tạo ra những văn bản chất lượng chuyên nghiệp với tốc độ lên đến 19 trang/phút đối với giấy letter hay 18 trang/phút với giấy A4, và in trang đầu tiên chỉ mất 8,5 giây. Chức năng sao chụp (copy) cho phép nhân đến 99 bản sao, thu nhỏ/phóng to từ 30 đến 400%, đặc biệt là khả năng sao chụp 2 hoặc 4 trang vào trong một trang. Dòng sản phẩm này còn có khả năng quét hình (scan) thông minh, nhận ra sự khác nhau của nhiều loại văn bản.

Ngoài ra, máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1212nf còn có chức năng fax, tự động thu nhỏ bản fax, tự động quy số lại, gửi các bản fax bị hoãn, bản fax tiếp theo với giao diện TAM. Máy còn có chức năng báo cáo hoạt động fax, cài đặt ký tự đầu khi quy số, nhận vào máy tính.

Luôn tiên phong và đón đầu những xu hướng công nghệ mới, HP không ngừng cải tiến để đem lại cho khách hàng những kiệt tác trong lĩnh vực in ấn, thỏa mãn nhu cầu cũng như làm hài lòng người sử dụng trên toàn thế giới.

 

Nguồn: 24h