HP Pavilion P2-1290L - máy tính giá rẻ cho gia đình


29/10/2012 03:40:00

HP Pavilion P2-1290L được định vị cho thị trường tiêu dùng phổ thông, hướng đến người sử dụng tại hộ gia đình hay mô hình văn phòng nhỏ. Thiết kế lấy cảm hứng từ sự cách tân, đổi mới, HP trang bị cho dòng máy tính mới một vẻ ngoài bóng bẩy và vô cùng bắt mắt. Máy nhỏ gọn nhờ giảm thiểu tối đa kích thước của thùng máy giúp làm gọn gàng không gian làm việc.

anh_1.JPG
HP Pavilion Series với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng.

Về cấu hình, HP Pavilion P2-1290L trang bị bộ xử lý Intel Celeron G550T, RAM 2 GB DDR3, ổ cứng 500 GB, ổ quang DVDRW, 6 cổng USB 2.0 đáp ứng đủ nhu cầu học tập, giải trí cơ bản, xử lý cùng lúc nhiều phần mềm, tác vụ.

Điểm nổi bật của dòng P2 này là mức tiêu thụ điện rất thấp. Thậm chí P2 chỉ nhỉnh hơn lượng điện tiêu thụ của một chiếc máy laptop, chỉ vào khoảng 90 W/h, trong khi một chiếc máy để bàn thông thường sẽ tốn từ 200-400 W/h. Đối với tình hình giá cả và chi phí sinh hoạt tăng cao như hiện nay, thiết bị này sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được tiền điện đáng kể.

HP Pavilion P2 sở hữu vật liệu cấu thành có khả năng tái sử dụng lên tới 70%. Điều này giúp người dùng đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường cũng như giảm chi phí sản xuất sản phẩm. HP Pavilion Series được cấp chứng nhận bảo vệ môi trường của tổ chức Energy Star và EPEAT bạc. Các chuyên gia của tạp chíPCMag danh tiếng đã thử nghiệm nhiều máy tính và khuyến cáo người dùng hãy tìm mua những máy có dòng chữ như EPEAT hay Energy Star. Đây là những hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

anh_2.JPG
HP Pavilion P2 nổi bật với khả năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Tương tự các máy tính để bàn của HP, P2 được hỗ trợ phần mềm HP LinkUp cho phép truy cập vào dữ liệu trên laptop từ máy để bàn mà không cần thao tác phức tạp như đồng bộ hóa. Người dùng không còn phụ thuộc vào màn hình nhỏ bé của laptop mà thoải mái làm việc hoặc giải trí trên màn hình rộng của máy tính để bàn.

 

Nguồn: VnExpress.net