[HOT] Oppo F3 Plus chưa chính thức ra mắt nhưng đã bị lộ cấu hình


01/01/1900 12:00:00

Sau một vài hình ảnh quảng cáo đường phố tại Philippines và thư mời ra mắt sản phẩm, cấu hình và ngày ra mắt chính thức của smartphone mới từ Oppo đã lộ diện.

Đây có thể là smartphone với camera selfie kép thứ 2 trên thị trường, sau mẫu Vivo V5 Plus.

Theo đó, hãng di động Trung Quốc sẽ tung bộ đôi F3, F3 Plus vào ngày 23/3, trong đó F3 Plus sở hữu khá nhiều thông số hấp dẫn.

Cụ thể, model này sẽ trang bị camera selfie kép, một có độ phân giải 16 megapixel, một 8 megapixel. Máy dùng chip Snapdragon 653 kèm RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB.

Bên cạnh đó, F3 Plus cũng sở hữu màn hình lớn lên đến 6 inch, pin 4.000 mAh, camera chính 16 megapixel và hỗ trợ 2 SIM. Thiết bị có độ mỏng 7,35 mm, nặng 185 gram.

Khi ra mắt, đây có thể là smartphone thứ 2 sử dụng camera kép ở mặt trước, phục vụ nhu cầu selfie của người dùng. Model đầu tiên có trang bị này là Vivo V5 Plus.

Như vậy, cuộc chiến nâng cấp camera selfie của các hãng di động mới nổi sẽ ngày càng thú vị. Không thể cạnh tranh với các ông lớn như Apple, Samsung về thương hiệu và chất lượng của các model cao cấp, những hãng này đang đánh vào thị trường ngách khi liên tục cung cấp tính năng mới trên các model trung cấp.

Chẳng hạn, khi iPhone 7 Plus, LG G6 sử dụng camera kép ở mặt sau để hỗ trợ chụp chân dung hay góc rộng thì những hãng như Vivo, Oppo đưa nó lên mặt trước.

Trước đó, các hãng này cũng là người tiên phong trong việc đưa các tính năng như cảm biến vân tay, thiết kế vỏ kim loại lên các model tầm thấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm smartphone giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: