Hợp tác chiến lược giữa Panda, CPN và hệ thống siêu thị điện máy PICO


15/06/2011 11:41:00

 

Từ tháng 6/2011, tất cả các khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy PICO sẽ đều được cài đặt phần mềm diệt virus nổi tiếng nằm trong TOP 5 các Antivirus tốt nhất: Panda Internet Security. Phiên bản Panda Internet Security sẽ bao gồm toàn bộ các tính năng đầy đủ của một Antivirus mạnh mẽ: tường lửa và bảo vệ đánh cắp nhận dạng, lọc thư rác, bảo vệ con trẻ (parental control), sao lưu và phục hồi, Multimedia Gaming Mode,…. Phiên bản hoàn chỉnh với thời hạn sử dụng 3 tháng sẽ giúp các khách hàng có cơ hội được trãi nghiệm Panda Internet Security - một trong top những bộ phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới.

 

Pico là một trong những siêu thị điện máy có quy mô hàng đầu Việt Nam hiện nay. Pico là nhà bán lẻ chuyên nghiệp các sản phẩm Điện tử - Điện lạnh - Viễn thông - IT - Kỹ thuật số - Gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Sony, Samsung, Panasonic, LG, JVC, Philips, Sharp, Sanyo, Electrolux, Fagor, Nokia, Motorola, Lenovo, HP, Acer, Panda

 

Theo đại diện của Panda Security tại Việt Nam, “Việc hợp tác giữa Panda Security, CPN, và PICO là một bước rất quan trọng trong việc phát triển thị trường khu vực miền Bắc. CPN với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và PICO là chuỗi hệ thống siêu thị lớn bậc nhất khu vực miền Bắc, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một chiến dịch toàn diện, nhằm mở rộng thị trường của Panda Security tại Việt Nam”

 

 

Panda Internet Security 2011 vừa nhận được chứng nhận từ phòng thí nghiệm độc lập uy tín – AV-Test trong đợt tổng kết báo cáo và đánh giá sản phẩm trong Quí 1 năm 2011. Panda Internet Security 2011 đạt được 5/6 về khả năng bảo vệ, và 4.5/6 về khả năng sửa chữa và hữu dụng. Và cũng nói thêm rằng chỉ 17 trong số 22 sản phẩm vượt qua được các kết quả test này và nhận được chứng nhận danh giá này từ AV-Test.

 

Nguồn: www.pandasecurity.com