Hoàn tiền 5% cho chủ thẻ BIDV khi mua sắm tại Pico các ngày cuối tuần


21/04/2016 09:38:00

Khách hàng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt khi thanh toán bằng Thẻ ghi nợ Quốc tế và Thẻ tín dụng Quốc tế (Visa & Mastercard) của BIDV

Mở đầu chuỗi chương trình “Chào hè năm 2016”, hệ thống siêu thị điện máy Pico hợp tác với ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 5% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master của BIDV khi mua sắm và thanh toán tại hệ thống siêu thị điện máy của Pico tại Hà Nội. Nội dung chi tiết chương trình như sau:

hoan tien 5% cho chu the bidv - pico.vn

1. Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 22/04/2016 đến 24/7/2016 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước.

2. Thời gian áp dụng trong tuần: Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật.

3. Loại thẻ áp dụng: Thẻ ghi nợ Quốc tế và Thẻ tín dụng Quốc tế (Visa/Master) do BIDV phát hàng và có logo của BIDV trên thẻ.

4. Mức chiết khấu cụ thể: Hoàn tiền 5% giá trị hóa đơn mua hàng cho chủ thẻ BIDV khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master của BIDVqua POS BIDV tại hệ thống siêu thị điện máy của Pico tại Hà Nội. Mức chiết khấu cho các hóa đơn mua hàng này chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá trị từ 5,000,000VND (năm triệu đồng) trở lên. Mức chi khuyến mại tối đa 2,000,000VND (hai triệu đồng)/1 chủ thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

5. Phương thức chiết khấu:

 - Đối với thẻ ghi nợ Quốc tế: Tài khoản sẽ được tặng tiền vào tài khoản liên kết thẻ.

 - Đối với thẻ tín dụng Quốc tế: Tài khoản được tặng tiền vào tài khoản thanh toán tại BIDV.

6. Địa điểm ưu đãi: Áp dụng trên Hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội.

 - 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 - 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 - 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

7. Sản phẩm ưu đãi: Theo danh mục sản phẩm ưu đãi quy định của Pico theo từng thời kỳ và sẽ được cập nhật trên tại các cửa hàng trên hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội.

8. Điều kiện áp dụng:

 - Chương trình không giới hạn số lần được hưởng ưu đãi của chủ thẻ, tuy nhiên tổng số tiền được hoàn lại không vượt quá 2,000,000VND/1 chủ thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

 - Khách hàng có thể thanh toán 100% giá trị hóa đơn mua hàng hoặc 1 phần giá trị hóa đơn mua hàng qua POS. Trong trường hợp khách hàng thanh toán một phần hóa đơn qua POS, phần hóa đơn thanh toán qua POS của BIDV này phải có giá trị đạt từ 5,000,000VND trở lên/hóa đơn. Trị giá tiền khuyến mại được tính trên giá trị hóa đơn thanh toán qua POS BIDV của chủ thẻ.

 - BIDV chỉ hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại BIDV.

 - Chương trình này được áp dụng đồng thời cùng các chương trình giảm giá hay khuyến mại khác đang triển khai tại PICO. Sản phẩm ưu đãi áp dụng cho chương trình xem mục 7. sản phẩm ưu đãi. 

 - Chương trình không áp dụng đối với các trường hợp khách hàng đổi (trả) hàng.

 - Chương trình áp dụng cho đến khi kết thúc thời gian quy định hoặc cho đến khi hết ngân sách dự kiến theo thỏa thuận của BIDV và Công ty Cổ phần PICO, tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong trường hợp chương trình kết thúc trước thời gian quy định, BIDV sẽ có công bố thông tin rộng rãi trên website của BIDV.

9. Một số lưu ý khi cho các chủ thẻ của BIDV khi giao dịch:

 - Quy định thanh toán hợp lệ: Giao dịch phải được chính chủ thực hiện, chữ ký trên hóa đơn khớp đúng với chữ ký trên thẻ và chữ ký đã đăng ký với BIDV. Hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán qua POS của chủ thẻ phải trùng khớp các thông tin trên hệ thống của chủ thẻ tại BIDV (tên khách hàng, số chứng minh nhân dân, số thẻ, chữ ký chủ thẻ…). BIDV có quyền từ chối trao thưởng nếu các thông tin của khách hàng không trùng khớp giữa Hóa đơn thanh toán POS và hóa đơn thanh toán thẻ.

 - Giao dịch thanh toán được tính theo ngày giao dịch của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống của BIDV và phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công và không liên quan đến gian lận, giả mạo.

 - Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch giao dịch hủy (void), giao dịch đảo (reversal), giao dịch hoàn trả (refund). Đối với các loại thẻ VISA, MASTER của BIDV, giao dịch phải được ghi nhận trên sao kê của khách hàng.

 - Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ (1) hóa đơn thanh toán thẻ, (2) hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán. BIDV có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không cung cấp được các hóa đơn nêu trên hoặc chữ ký trên hóa đơn thanh toán thẻ không trùng với chữ ký đã đăng ký với BIDV.

 - BIDV được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán.

 - BIDV có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.

 - Khách hàng được quyền gửi khiếu nại về BIDV liên quan công tác trao thưởng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, BIDV không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

 

Nguồn: PICO