Hình ảnh so sánh Google Pixel và Iphone 7


07/12/2016 12:00:00

Google Pixel có nhiều nét tương đồng với iphone 7, thiết kế của Pixel được ví von như "iPhone của Goolge". Hãng đang cố gắng kết hợp những gì tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm trên một chiếc smartphone. Google nói "những công ty khác đang tạo ra những chiếc điện thoại Android xấu xí", đó là lý do Pixel ra đời. Cùng so sánh chi tiết 2 sản phẩm này bằng hình ảnh để thấy những điểm tương đông và khác biệt.

Google Pixel bản 5' có lợi thế về mặt nhỏ gọn, dễ cầm, dễ sử dụng giống như iphone 7 màn hình 4,7". Cộng với cấu hình cao và được hỗ trợ phần mềm cực nhanh từ phía google thì pixel xứng đáng là một siêu sao trong thế giới Android. Rất dễ để chúng ta sử dụng hằng ngày như một thiết bị chính.

Cách hoàn thiện của Pixel và iPhone 7 cũng có rất nhiều điểm giống nhau, từ kích thước, cân nặng cho đến cách bo viền, bo góc. Cảm giác khi cầm Pixel trên tay của một người chuyên dùng iPhone là rất quen thuộc. Còn đối với ai hay dùng Android thì sẽ nhận thấy đây là một thiết kế dễ chịu, thoải mái khi cầm, dễ dàng để bỏ túi và dễ dàng để sử dụng bằng một tay hay hai tay.

 Pixel dài hơn iphone 7, màn hình 5" cũng to hơn 4.7" của Iphone

Cả hai đều có mặt kính cong 2.5D. Nhưng iPhone bo mạnh hơn và cầm cảm giác liền lạc hơn.

IPhone 7 mỏng hơn với chiều dày 7,1 mm. Pixel dày 8,5 mm

Cách bố trí loa và cổng sạc ở cạnh dưới của hai máy giống nhau

Hệ thống siêu thị điện máy Pico là kênh phân phối sản phẩm Apple Iphone7 và các sản phẩm, phụ kiện chính hãng khách của Apple tại Việt Nam. Mua hàng tại Pico, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa với chương trình trả góp 0%,. Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi, quà tặng và các chương trình khuyến mãi khác. Chi tiết liên hệ tổng đài bán hàng online 1900-6619 hoặc truy cập vào website của pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Hình ảnh: Tinh tế

Nguồn: Pico