Hỉnh ảnh chiếc smartwatch được chờ đợi hơn 1 năm của Apple


19/05/2022 12:00:00

Nguồn rò rỉ ShrimpApplePro đã vén màn những chi tiết đầu tiên lên quan đến một mẫu Apple Watch trong tương lai, có thể là Series 8, với mặt kính phẳng.

Trong khi các giới thạo tin trước đó tin rằng Watch Series 7 sẽ có thiết kế mặt kính phẳng thì điều đó đã không xảy ra khi sản phẩm này xuất hiện mà chỉ ở lại với thiết kế cạnh tròn hơn và màn hình lớn hơn.

 

Hỉnh ảnh chiếc smartwatch được chờ đợi hơn 1 năm của Apple - 1
 

 

Giờ đây, ShrimpApplePro - người đầu tiên đề cập về thiết kế lại trên iPhone 14 Pro - tin rằng Watch Series 8 mới chính là sản phẩm có thiết kế mặt kính phẳng như các đồn đại trước đó. Thông tin này cũng đã được xác nhận bởi một nguồn rò rỉ tin cậy khác là FrontPageTech.

Nhằm giúp cho người dùng có cái nhìn rõ hơn về thiết kế Watch Series 8 cuối cùng ra sao, FrontPageTech đã tạo ra hình ảnh hiển thị mới nhất để cung cấp cái nhìn sớm về chiếc đồng hồ có thể trông ra sao. Màn hình và các cạnh phẳng hơn mang lại cho thiết bị một cái nhìn tinh tế hơn. Thiết kế mới cùng các tính năng sức khỏe được đồn đại có thể sẽ giúp Watch Series 8 trở thành smartwatch tốt nhất trong năm.

Các báo cáo đã nói rằng Watch Series 8 có thể cung cấp khả năng cải thiện tính năng theo dõi rung tâm nhĩ cũng như cảm biến nhiệt độ cơ thể. Thiết bị đeo cũng có thể cung cấp một chế độ năng lượng thấp mới để cải thiện thời lượng pin và kết nối vệ tinh, cũng như các mặt đồng hồ và kiểu tập luyện mới.

Hỉnh ảnh chiếc smartwatch được chờ đợi hơn 1 năm của Apple - 3

 

Apple Watch Series 8 được cho là sẽ có sẵn với ba kích cỡ và có thể đi kèm với một mô hình giá rẻ và một biến thể dành cho các vận động viên. Đồng hồ có thể được công bố vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 14.

Nguồn: Sưu tầm