Giảm thêm 5% khi thanh toán qua VNPAY, không giới hạn giá trị đơn hàng


01/09/2020 12:00:00

Đón Tết Nguyên Đán, Vạn quà sang, Pico tiếp tục tung ưu đãi ''GIẢM THÊM 5% KHI THANH TOÁN QUA VNPAY'' không giới hạn giá trị đơn hàng trên toàn hệ thống siêu thị Pico từ 6/1/2021 đến hết 31/1/2021.

 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại siêu thị, không áp dụng đơn hàng online.

Mặt hàng được áp dụng khuyến mại

 

Các sản phẩm Tivi, Âm thanh, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Laptop, Gia dụng, Tủ đông, Tủ mát, Máy sấy, Tủ rượu và các sản phẩm bán kèm như: phụ kiện, gói Bảo hành mở rộng.

 

Loại trừ nhóm sản phẩm không nằm trong danh sách trên và 1 số sản phẩm giá sốc theo tháng, sản phẩm nằm trong chương trình thanh lý, xả hàng. Chi tiết tại điểm bán.

 

Nội dung chi tiết ưu đãi

 

 • Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng mua sản phẩm Tivi, Âm   thanh, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Laptop, Gia dụng và các sản phẩm bán kèm như: phụ kiện, gói Bảo hành mở rộng tại Pico và thanh toán bằng VNPAYQR sẽ được giảm giá trực tiếp 5% giá trị hóa đơn, tối đa không quá 500.000 VNĐ. 
 • Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của Khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.
 • Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Ví điện tử của VNPAY) được khuyến mại 01 (một) lần/tháng tại hệ thống siêu thị điện máy Pi Co trên toàn quốc.

Trường hợp đổi / trả hàng cần lưu ý:

 • Chương trình không áp dụng đối với các trường hợp khách đổi/trả hàng.
 • Trường hợp khách hàng phát sinh việc đổi, trả hàng (do lỗi của nhà sản xuất mà không khắc phục được) sau khi đã được giảm tiền trong chương trình, Pico sẽ yêu cầu khách hàng trả lại cho Pico số tiền tương ứng với số tiền VNPAY đã giảm cho khách trước khi tiến hành việc đổi, trả hàng.

Một số lưu ý khác: 

 • Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, trừ các chương trình xả hàng thanh lý nằm trong kho ưu tiên, sp giá sốc.
 • Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.
 • Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ
 • Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn. 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THANH TOÁN QUA VNPAY, NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 5% TẠI ĐIỆN MÁY PICO

Bước 1: Hãy đến siêu thị điện máy Pico gần bạn nhất để xem và mua hàng. 

Hiện nay, Pico đã có 25 chi nhánh từ Thanh Hóa đổ ra ngoài Bắc. Bạn có thể đến điểm siêu thị Pico gần mình nhất đều được áp dụng chương trình giảm thêm khi thanh toán qua VNPAY.

 • 13 siêu thị điện máy Pico KV Hà Nội:

1. 76 Nguyễn Trãi
2. 346 Nguyễn Trãi
3. 173 Xuân Thủy
4. 324 Tây Sơn
5. 240 Tôn Đức Thắng
6. 8 Lê Trọng Tấn
7. số 2 Long Biên 2
8. KM12 Quốc lộ 32 - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm
9. KM13 + 500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì
10. 38 Phùng Hưng - Hà Đông
11. TTTM V+, số 505 Minh Khai (Đối diện Times City)
12. 944 Quang Trung - Hà Đông
13. Chung Cư Mipec City View, CT1, Phố Lê Xuân Điệp, Kiến Hưng, Hà Đông

 • 11 siêu thị điện máy Pico ở các tỉnh, thành khác:

1. Hà Nam: Tòa nhà Parts Tower - Lê Hoàn - TP.Phủ Lý
2. Ninh Bình 1: 90 Lê Hồng Phong
3. Ninh Bình 2: Xóm 5B, Lưu Phương, Kim Sơn
4. Nam Định: 87 Quang Trung
5. Thanh Hóa: 240 Lê Hoàn
6. Thanh Hóa 2: 490 đại lộ Lê Lợi - TP. Thanh Hóa
7. Bắc Ninh 1: 578 Trần Phú, Từ Sơn
8. Hải Phòng 2: 04 Bạch Đằng
9. Hải Phòng 3: số 5 lô 22A Lê Hồng Phong
10. Phúc Yên: số 1 Hai Bà Trưng
11. Việt Trì 2: 2175 Đại lộ Hùng Vương

Bước 2: Khi thanh toán đơn hàng, bạn hãy chọn hình thức thanh toán trên ứng dụng mobile banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. (Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng tài khoản ngân hàng này của bạn đã đăng ký dịch vụ mobile banking của ngân hàng nhé!)

 • Bạn đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng. 
 • Nếu khách hàng chưa có ứng dụng Mobile banking của ngân hàng, nhân viên thu ngân Pico sẽ hướng dẫn khách hàng tải ứng dụng này  trên App Store (áp dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS)  hoặc CH Play (áp dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android).
 • Hiện nay, các ứng dụng Mobile banking của các ngân hàng được áp dụng chương trình giảm giá bao gồm: Vietcombank, BIDV Smart Banking, Viettinbank iPay, Agribank E-Mobile Banking, VPBank Online, ABBank, IVB Mobile Banking, NCB Smart, Eximbank Mobile Banking, Nam A Bank Mobile Banking, SCB Mobile Banking, HD Bank mBanking, ABBANK mobile,  Vietbank Digital, BDIC Mobile Banking Viet Nam, Saigon Bank, SeAbank, Oceanbank, Ví VNPAY.

(Danh sách các ngân hàng được áp dụng khuyến mại trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ được tự động cập nhật theo quy định và thông báo mà không phụ thuộc theo điều khoản này )

Bước 3:  Chọn tính năng QRPAY trên ứng dụng mobile banking và quét mã VNPAYQR đã đặt sẵn tại các quầy Thu ngân của điện máy Pico.

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán, nhập mã giảm giá ''VNPAYPICO'' để được giảm ngay 5% (tối đa 500.000đ) cho giá trị đơn hàng

Lưu ý: Số tiền cần thanh toán là giá trị theo hóa đơn mua hàng. Giá trị mà tài khoản khách hàng bị trừ tiền là Giá trị hóa đơn đã trừ đi số tiền Khuyến mại khách hàng được hưởng.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 19006619/ 0904881169

Hoặc gửi tin nhắn về fanpage chính thức Điện máy Pico: https://www.facebook.com/dienmaypico/

 

 

Nguồn: Pico