Giảm ngay 3% cho khách hàng mua online bằng thẻ Visa qua cổng thanh toán Ngân Lượng


21/09/2014 05:17:00

Những năm trở lại đây, mua hàng trực tuyến (online) hay mua hàng qua mạng internet đã thực sự bùng nổ và trở thành nhu cầu không thể thiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Đi cùng với đó là thị trường thanh toán online cũng phát triển không ngừng với hàng loạt các động thái tích cực: thủ tục làm thẻ Visa thanh toán trực tuyến đơn giản, nhanh gọn, nhiều hình thức thẻ Visa để người tiêu dùng lựa chọn, các cổng thanh toán trực tuyến cũng ngày càng hỗ trợ và ưu đãi người dùng nhiều hơn….Tất cả đã làm nên một thị trường mua bán trực tuyến rất sôi động.

 

Giảm ngay 3% cho khách hàng mua online bằng thẻ Visa qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Giảm ngay 3% cho khách hàng mua online bằng thẻ Visa qua cổng thanh toán Ngân Lượng

 

Để khuyến khích Khách hàng mua sắm trực tuyến hơn nữa, Hệ thống siêu thị Điện máy Pico phối hợp cùng Cổng thanh toán Ngân lượng (Nganluong.vn) mang đến chương trình đặc biệt ưu đãi cho Khách hàng khi mua sắm trực tuyến tại website: www.pico.vn.

Theo đó, từ ngày 20/9 đến hết ngày 20/10/2014 khi Khách hàng mua sắm trực tuyến tại website www.pico.vn thanh toán qua Ngân Lượng bằng thẻ Visa sẽ được giảm 3% trên tổng giá trị hóa đơn đạt đủ các điều kiện sau:

  • Thẻ Visa sử dụng thanh toán là thẻ phát hành tại Việt Nam.
  • Hoá đơn được hưởng ưu đãi là hoá đơn giao dịch thành công, không liên quan đến giao dịch giả mạo hoặc giao dịch bị hoàn trả.
  • Chương trình này không áp dụng với những model đang chạy chương trình giá sốc hoặc bốc thăm.

Mọi thắc mắc liên quan. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng trực tuyến 1900 6619.

Nguồn: Pico.vn