Giảm giá 5% với thẻ Vietinbank khi mua hàng online tại Pico.vn


14/10/2013 12:53:00

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

******************************
GIẢM GIÁ 5% VỚI THẺ VIETINBANK
KHI MUA HÀNG ONLINE TẠI WWW.PICO.VN

(Từ ngày 13/10/2013 đến hết ngày 12/12/2013)


giam 5% vietinbank online
 
Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.
I. Sản phẩm/dịch vụ thẻ áp dụng khuyến mãi: Tất cả sản phầm thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ quốc tế Visa/MasterCard do VietinBank phát hành (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank)

II. Nội dung chương trình khuyến mãi
the le vietinbank
7. Quy định thanh toán hợp lệ
-       Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ VietinBank trên cổng thanh toán trực tuyến của VietinBank trên website www.pico.vn.
-       Giao dịch hợp lệ: Mỗi giao dịch mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ Vietinbank của chính chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mãi. VietinBank không chi thưởng cho các giao dịch thanh toán bằng nhiều thẻ của một chủ thẻ hoặc nhiều chủ thẻ khác nhau.
-       Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của VietinBank.
III. Trách nhiệm thông báo
-       Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.vietinbank.vn/card. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của chương trình là nội dung vắn tắt và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình.
-       VietinBank có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.

IV. Các quy định khác
-       VietinBank là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt chi thưởng cho khách hàng.
-       Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng bị Vietinbank nghi ngờ có hành vi gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, VietinBank có toàn quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.
-       Đối với những trường hợp khách hàng có số điện thoại hoặc email trùng lặp với thông tin về số điện thoại hoặc email của khách hàng khác trên hệ thống, khách hàng sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.
-       VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo tặng quà.
-       VietinBank có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.
-       Vietinbank được quyền miễn trách nhiệm chi khuyến mãi cho các giao dịch của khách hàng nếu các giao dịch đó phát sinh kể từ thời điểm hết ngân sách tối đa theo quy định của chương trình mà VietinBank chưa thể thông báo kịp thời cho khách hàng.
-       Khách hàng được quyền gửi khiếu nại về Vietinbank liên quan công tác trao thưởng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.
 
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo địa chỉ sau để được giải đáp:
Phòng Dịch vụ khách hàng – Trung tâm thẻ VietinBank
Hotline: 1900 5454 12 hoặc 04 3942 1333
Địa chỉ: Khu nội chính, Phường nhân chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 

Nguồn: Vietinbank