Giảm 5% cho chủ thẻ VietinBank tại Pico


18/04/2012 09:16:00

Với mục đích mang đến nhiều giá trị ưu đãi cho chủ thẻ, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Hot Friday – Thứ 6 cuồng nhiệt với thẻ VietinBank” dành riêng cho chủ thẻ VietinBank khi thanh toán tại hệ thống siêu thị điện máy Pico từ ngày 14/4. Tham gia chương trình, chủ thẻ VietinBank sẽ được chiết khấu 5% trên giá trị thanh toán bằng thẻ VietinBank trên POS VietinBank tại Pico vào các ngày thứ 6 hàng tuần.
 

Điều kiện nhận chiết khấu cụ thể như sau:

* Giảm 5% cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ VietinBank qua POS của Vietinbank vào các ngày thứ 6 (không áp dụng cho thẻ JCB). Giá trị đơn hàng tối thiểu phải từ 1,000,000đ trở lên.

 

 * Giá trị khuyến mại khách hàng được nhận tối đa là 1,000,000đ và chỉ được áp dụng trong 1 lần thanh toán trong suốt chương trình. 

 * Thời gian áp dụng : từ ngày 14/04 đến 31/12/2012 hoặc cho đến khi hết ngân sách khuyến mại 1 tỷ đồng.


(Ghi chú: Đối với các giao dịch hợp lệ, khoản tiền chiết khấu cho khách hàng được tổng kết sau 25 ngày làm việc đối với thẻ ghi nợ và ghi có vào sao kê của khách hàng trong kỳ sao kê thể hiện món giao dịch thanh toán đối với thẻ tín dụng).

 

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank với thủ tục nhanh gọn, thuận tiện để đến Pico hưởng ngay những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ chương trình khuyến mại chỉ có với thẻ VietinBank.

Nguồn: Pico