[Cá tháng Tư] Giá sốc...Thật như đùa: Mua hàng online chỉ từ 1.000Đ


01/01/1900 12:00:00

Ngày cá tháng 4, tại Pico, hàng trăm sản phẩm sẽ được bán với mức giá mà bạn sẽ nghĩ là đùa: từ 1.000đ – Nhưng lại hoàn toàn có thật với chương trình khuyến mãi cực sốc chỉ dành riêng cho ngày 01/04.

 

Link đặt hàng chương trình Giá sốc...Thật như đùa tại đây

Cá tháng 4 (01/04) là ngày quốc tế nói dối có nguồn gốc từ nước Pháp. Vào ngày này, mọi người có thể thoải mái nói dối để mang lại tiếng cười cho nhau mà không sợ bị phật lòng.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất: 01/04/2017 và chỉ áp dụng khi mua hàng online với các khung giờ cụ thể như sau:


 

1. Lưu ý trước khi đặt hàng

- Chương trình chỉ áp dụng đối với các đơn hàng online. Các đơn hàng online được tính là đặt hàng thành công khi đã hoàn thành hết các bước đặt hàng online tại website chính thức của công ty: pico.vn

- Số lượng sản phẩm khuyến mại có hạn, nên công ty sẽ ưu tiên các đơn hàng hoàn thành trước

- Tất cả các sản phẩm khuyến mại đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo hành đầy đủ theo chế độ bảo hành của hãng và Điện máy Pico.

 

2. Thể lệ tham gia chương trình giá sốc “thật như đùa”

- Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm trong một khung giờ.

- Các sản phẩm đã mua không được quyền đổi trả lại.

- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km đối với các đơn hàng có giá trị trên 200,000VND. Đối với sản phẩm không miễn phí giao hàng, khách hàng lưu ý khi đến thanh toán và nhận hàng mang theo CMTND để xác nhận thông tin trên đơn hàng.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Pico có quyền loại những đăng ký mua hàng nghi vấn không hợp lệ, phù hợp. Quyết định của Pico là quyết định cuối cùng.

- Để tránh mua đi bán lại Pico giữ quyền thu hồi vỏ hộp và chỉ xuất hóa đơn VAT cho cá nhân khách hàng.

3. Cách thức đặt hàng

Để sở hữu một trong các sản phẩm trên, khách hàng vui lòng đặt hàng tại đây và đặt sản phẩm trong các khung giờ khuyến mại. Đơn hàng được tính là hợp lệ và thành công là đơn hàng hoàn thành hết các bước đặt hàng trên website. Pico sẽ xác nhận đơn hàng với những đơn hàng đã đăng ký mua thành công và hợp lệ.


Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 - Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699

 - Tổng đài bán hàng: 1900-6619

 - Truy cập vào website của Điện máy Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

 

Nguồn: