GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH MUA TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% VỚI THẺ TÍN DỤNG HSBC TẠI PICO


20/03/2014 09:04:00
Với hình thức mua hàng trả góp thì khách hàng chỉ cần chi trả 1 khoản tiền nhỏ ban đầu hoặc thậm chí không cần phải bỏ tiền ra là cũng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm điện máy có giá trị. Sau khi đã hợp tác với 1 loạt các Ngân hàng và công ty Tài chính trong lĩnh vực mua hàng trả góp thì mới đây Siêu thị điện máy Pico đã chính thức bắt tay hợp tác với Ngân hàng HSBC để triển khai chương trình Mua hàng trả góp không phải trả lãi cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng HSBC, nội dung chi tiết như sau:
► Thời gian: Từ ngày 10/09/2013 đến hết ngày 31/12/2014
► Áp dụng:  cho hóa đơn mua hàng từ 4.000.000 VND trở lên tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico
► Đối tượng áp dụng: Cho các chủ thẻ của HSBC (Premier, Platinum, Vàng, Chuẩn) được trả góp 100%giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng.
♥  Đặc biệt khách hàng khi tham gia chương trình này vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi khác của Pico.


 
mua hang tra gop lai suat 0%


Điều kiện áp dụng:
♦ Để đăng ký sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi, thẻ tín dụng của khách hàng phải được cung cấp bởi Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC Việt Nam (“HSBC”). Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi không áp dụng đối với việc tạm ứng tiền mặt, thanh toán phí dịch vụ ngân hàng, thanh toán lãi, trả góp bằng tiền mặt, thanh toán chi phí chơi cờ bạc, thanh toán hóa đơn trực tuyến cho các dịch vụ thẻ tín dụng và dịch vụ ngân hàng và các giao dịch với các tổ chức tín dụng khác.
♦ Chỉ có Chủ thẻ chính thẻ tín dụng HSBC (“Chủ thẻ”) được áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi. Giao dịch do Chủ thẻ phụ thực hiện chỉ được áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi khi có yêu cầu của Chủ thẻ chính.
♦ Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi không áp dụng cho Chủ thẻ là khách hàng doanh nghiệp.
♦ Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi sẽ không áp dụng trong những trường hợp sau:
  1. Số tiền của giao dịch bằng thẻ tín dụng HSBC có sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi dưới khoản tối thiểu quy đinh
  2.  
  3. Tài Khoản Thẻ Tín Dụng ở trong tình trạng chậm thanh toán;
  4.  
  5. Giao dịch đã được lập bảng sao kê Ngân Hàng;
  6.  
  7. Giao dịch đã được đăng ký Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi.
Nội dung:
♦ Khi sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi cho giao dịch, Chủ thẻ sẽ không phải thanh toán khoản tiền lãi trên số dư của giao dịch. Chủ thẻ vẫn được tích lũy điểm thưởng cho những giao dịch áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi để tham gia Chương Trình Điểm Thưởng Đối Với Thẻ Tín Dụng HSBC.
♦ Tại thời điểm giao dịch trả góp được thực hiện, Chủ thẻ sẽ phải ký một thư xác nhận ký tại điểm bán hàng. Thư này dùng để xác nhận giao dịch trả góp và để làm thủ tục hợp lệ cho HSBC và Pico.
♦ HSBC sẽ ghi nợ số tiền giao dịch sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi vào tài khoản thẻ tín dụng thành nhiều lần hàng tháng trong 3 tháng hoặc 6 tháng liên tục tùy thuộc vào thời hạn do khách hàng chọn, bắt đầu từ ngày do HSBC toàn quyền quyết định. Số tiền được thanh toán thành nhiều lần, số tiền của lần đầu tiên sẽ được ghi nợ vào Tài Khoản Thẻ Tín Dụng ngay lập tức hoặc vào ngày do HSBC toàn quyền quyết định.
♦ HSBC sẽ giữ một khoản hạn mức tín dụng của Tài Khoản Thẻ Tín Dụng tương ứng với giá trị giao dịch áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi Chủ thẻ phải thanh toán cho HSBC. Hàng tháng, hạn mức của Tài Khoản Thẻ Tín Dụng sẽ tự động tăng tương ứng với số tiền mà Chủ thẻ thanh toán cho Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi
Tổng giá trị giao dịch được chia đều theo số tháng có trong thời hạn thành một số tiền cố định phải trả hàng tháng. Số tiền cố định phải trả hàng tháng sẽ được lập bảng như một giao dịch thông thường và là một phần của tổng số tiền phải thanh toán trên mỗi bảng sao kê tài khoản. 

 
Câu hỏi thường gặp(FAQ):
 
Cau hoi thuong gap
  
1. Tôi có thể trả góp món hàng này trong vòng bao nhiêu tháng?
► Thời hạn trả góp được áp dụng là 3 hoặc 6 tháng.
 
2. Tôi có thể trả góp bao nhiêu % trị giá của món hàng?
► Quý khách có thể trả góp 100% giá trị món hàng. Quý khách có thể chọn thời hạn trả góp trong vòng 3 hoặc 6 tháng.
 
3. Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng HSBC, lãi suất tôi phải chịu là bao nhiêu?
► Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng HSBC, quý khách hoàn toàn không phải trả lãi suất gì, lãi suất trả góp bằng 0%.
 
4. Khi mua trả góp bằng thẻ Tín dụng HSBC, tôi có phải chịu thêm khoản phí nào không?
► Khi mua trả góp bằng thẻ Tín dụng HSBC, quý khách không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác.
 
5. Thủ tục có đơn giản không, tôi phải những nộp giấy tờ gì?
► Quý khách không cần nộp bất cứ giấy tờ nào, chỉ cần điền vào đơn đăng ký Mua trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC có sẵn tại cửa hàng.
 
6. Nếu tôi mua một cái tủ lạnh trị giá 12 triệu đồng và trả góp 100% trong vòng 6 tháng, thì lúc mua tôi phải trả bao nhiêu?
► Quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC với số tiền 12 triệu như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, khoản tiền đầu tiên quý khách phải trả sẽ được liệt kê trên bảng sao kê của tháng tới của quý khách, bằng khoản trả góp tháng đầu tiên là 2 triệu đồng. 5 tháng tiếp theo, quý khách cũng chỉ phải trả mỗi tháng 2 triệu đồng.
  
7. Nếu đến hạn của sao kê, mà tôi không thanh toán khoản trả góp đúng hạn, thì tôi sẽ bị tính lãi suất như thế nào?
► Nếu đến hạn của sao kê, mà quý khách không thanh toán khoản trả góp, thì sẽ bị tính lãi suất như khoản nợ thẻ tín dụng bình thường là 2,25% tháng trên số dư nợ. Lãi suất này sẽ được cập nhật trên trang web của HSBC.
 
8. Hạn mức tín dụng của tôi là 20 triệu, vậy sau khi thực hiện giao dịch trả góp cho món hàng 12 triệu này, tôi sẽ vẫn sử dụng được số dư tài khoản thẻ là (20 triệu – 2 triệu) = 18 triệu?
► Hạn mức khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này còn lại là (20 triệu – 12 triệu) = 8 triệu. Lý do: Ngân hàng tạm thời giữ lại khoản giao dịch trả góp này của quý khách, và sẽ trả lại dần mỗi tháng sau khi quý khách thanh toán khoản trả góp của tháng đó.
Ví dụ: với trường hợp trả góp 100% giá trị món hàng trong vòng 6 tháng, sau khi quý khách đã thanh toán khoản trả góp 1 triệu của tháng đầu tiên, số dư khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này sẽ là [(20 triệu – 12 triệu) + 2 triệu] = 10 triệu.
 
9. Tôi có thể mua trả góp bất cứ món hàng nào tại cửa hàng này không?
► Quý khách có thể đăng ký mua trả góp đối với các tất cả các sản phẩm có giá từ 4,000,000 VND được bán tại Pico.
 
10. Trong trường hợp chủ thẻ chỉ có hạn mức 30 triệu nhưng mua sản phẩm 80 triệu thì tôi có thể tham gia chương trình không?
► Quý khách vẫn có thể tham gia chương trình trả góp bằng cách quẹt thẻ với tổng giá trị 30 triệu, 50 triệu còn lại có thể được trả bằng tiền mặt cho Pico. Hoặc quý khách có thể nộp them 50 triệu vào tài khoản thẻ tín dụng để cà thẻ 1 lần. Cách này sẽ lợi hơn vì quý khách không phải mất công mang theo tiền mặt, mà còn được hưởng chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng HSBC. Quý khách thanh toán cho HSBC phần trả góp mỗi tháng đến khi nào hết phần nợ chi trả bằng hạn mức thẻ, thì sẽ không phải thanh toán cho HSBC nữa.
Nguồn: Pico

Nguồn: HSBC