Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu tại Pico


01/01/1900 12:00:00

Sáng ngày 16/05, CTCP Pico phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu:“Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”  tại tiền sảnh siêu thị điện máy pico 324 Tây Sơn, Hà Nội nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm siêu thị điện máy Pico.

Kết thúc đợt hiến máu đã có gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận, bổ sung vào ngân hàng máu của viện huyết học và truyền máu Trung Ương.

“Hiến máu không phải là cách duy nhất thể hiện sự quan tâm & trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng, nhưng là một trong số đó. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể không thể làm nên một xã hội tốt đẹp nhưng chúng ta có thể góp phần nhân rộng những yêu thương bằng những việc tốt ngay từ hôm nay” – Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing CTCP Pico chia sẻ.

Đây là lần thứ 2 Pico tổ chức ngày hội hiến máu. Năm nay, quy mô được tổ chức lớn hơn, nhận được sự quan tâm không chỉ của riêng CNCNV Pico mà còn rất đông đối tác, khách hàng của Pico. Ngày hội hiến máu năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm Pico.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Pico không chỉ được biết đến là nhà bán lẻ điện máy uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt siêu thị quy mô lớn, hiện đại; phong cách bán hàng chuyên nghiệp và chú trọng bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. Pico còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Công tác từ thiện, hỗ trợ đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và tri ân thân nhân các gia đình có công với cách mạng được Pico xác định là hoạt động thường niên của mình. Tinh thần tương thân tương ái, lòng sẻ chia là điều mà hàng ngàn cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Pico, đặc biệt là thế hệ trẻ được thấm nhuần và chính là yếu tố giúp củng cố khối đoàn kết, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của Pico.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

Nguồn: