Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

12/07 2019

Galaxy A80 màn hình tràn viền đích thực cùng với thiết kế xoay trượt độc đáo

Với Galaxy A80, đây là chiếc điện thoại tràn viền đích thực đầu tiên của Samsung. Không phải dùng đến giải pháp khoét lỗ hay thiết kế giọt nước để tích hợp camera trước. Galaxy A80 sử dụng thiết kế xoay trượt mà Samsung gọi là New Infinity. Nhờ đó, máy vừa có được kích thước vừa phải, vừa sử dụng màn hình lớn tới 6,7 inch và thiết kế rất hấp dẫn, liền mạch.


Cụm camera xoay trượt giúp thiết kế hấp dẫn hơn, việc sử dụng camera độ phân giải cao, ống kính chất lượng và cảm biến ToF 3D đem lại những bức ảnh chụp selfie chất lượng, khả năng xóa phông tốt cũng như mở khóa máy chính xác. Camera chính 48MP cho phép chụp những bức ảnh sống động và sáng rõ cả ngày lẫn đêm. Trong khi đó, camera tạo độ sâu 3D Depth trên Galaxy A80 hỗ trợ chức năng xóa phông chủ động (Live Focus) không chỉ cho hình ảnh mà cả video thông qua quét vật thể để xử lý số đo và trường sâu. Với ống kính góc siêu rộng (Ultra Wide) có cùng góc nhìn như mắt người, người dùng có thể dễ dàng chụp lại trọn vẹn những gì mình nhìn thấy.


Samsung Galaxy A80 sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khi mang trên mình bộ vi xử lý Snapdragon 730G chuyên game và 8GB RAM siêu mạnh mẽ. Dung lượng pin của A80 là 3,700mAH cùng với tính năng sạc nhanh siêu tốc với công suất 25 W. Ngoài ra tính năng pin thông minh có thể học hỏi từ thói quen hàng ngày và cách sử dụng ứng dụng của người dùng để tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng. Với chế độ tiết kiệm năng lượng Adaptive Power Saving, người dùng có thể an tâm rằng viên pin thông minh đang hoạt động hiệu quả cho hiệu năng cao nhất theo nhu cầu.

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH