Galaxy A8 có tính năng chống nước và dung lượng pin khủng !


20/12/2017 12:00:00

Điện thoại đi động Samsung Galaxy A8 có cấu hình tương đối cao, sản phẩm được trang bị bộ xử lý Exynos 7885 đi kèm với 4 GB RAM. Không chỉ vậy điện thoại còn được hỗ trợ tính năng chống nước đặc biệt giúp người dùng thoải mái sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Khả năng chống nước của Galaxy A8 đạt chuẩn IP68. Tiêu chuẩn này có nghĩa là thiết bị có thể chống bụi và được bảo vệ khỏi tác động của việc ngâm liên tục trong nước ở độ sâu hơn 1 mét. Trên lý thuyết, với thông số này, chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động dưới nước.

Không chỉ dừng lại ở tính năng chống nước, Samsung còn trang bị cho Galaxy A8 dung lượng pin khủng lên đến 3000mAh giúp bạn thoải mái giải trí . Giờ đây bạn có thế tận hưởng các bản nhạc, chơi game hoặc xem những bộ phim yêu thích mà không lo sập nguồn điện thoại do hết pin.

Samsung vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức của bộ đôi trên, nhưng với sự xuất hiện trong video được đánh giá như thế này thì khả năng cao chúng sẽ trình diện trước công chúng vào tháng 1 tới. Các bạn có cảm nhận như thế nào về ngoại hình và tính năng Galaxy A8 2018 mang lại? Cùng cho ý kiến nhé!

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm