Galaxy A8 2018 sở hữu thiết kế viền mỏng, camera kép


20/12/2017 12:00:00

Galaxy A8 là thế hệ smartphone Android mới trong dòng A series, thay thế cho các model Galaxy A5 và A7 2017 đang được bán ở Việt Nam. Sản phẩm gây chú ý khi sở hữu màn hình Infinity Display với viền mỏng, như Galaxy S8 và Note8.  Galaxy A8 có màn hình 5,6 inch độ phân giải Full HD+ 1.080 x 2.220 pixel, sử dụng tấm nền Super AMOLED và hỗ trợ tính năng Always On Display.

Chất liệu của Galaxy A8 vẫn như các sản phẩm cũ, điện thoại được trang bị mặt lưng kính, khung viền kim loại và vỏ có thể chống nước. Đồng thời hỗ trợ NFC và tính năng thanh toán điện tử Samsung Pay. Do thiết kế màn hình vô cực nên cảm biến vân tay từ mặt trước đã được chuyển về mặt lưng giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Samsung cũng đầu tư vào phần camera khi đem tới dòng A mới camera selfie kép, độ phân giải 16 và 8 megapixel, đi kèm ống kinh khẩu độ lớn f/1.9. Như tính năng camera kép ở Note8, camera trước Galaxy A8 có tính năng lấy nét chủ động Live Focus, giúp xoá phông nền. Camera chính chỉ được nâng cấp nhẹ so với đời trước khi vẫn là dạng đơn, nhưng có độ mở ống kính lớn hơn f/1.7 cùng độ phân giải 16 megapixel. Điểm đáng tiếc ở sản phẩm là chưa có tính năng chống rung quang học OIS, mới chỉ hỗ trợ chống rung điện tử EIS. 

Điện thoại sẽ được ra mắt ở Việt Nam khoảng đầu tháng 1/2018. Hiện tại giá bán của sản phẩm chưa được công bố chính thức, có thể trên dưới 10 triệu đồng, nằm ở phân khúc cận cao cấp xếp dưới Galaxy Note8, Note FE và Galaxy S8.

Nguồn: Sưu tầm