Ford và Pico ký hợp tác chiến lược


28/12/2010 03:44:00

Theo đó, Đại diện cho hãng ôtô Ford Việt Nam này sẽ là đối tác cung cấp xe ôtô cho Hệ thống siêu thị điện máy Pico. Nhân buổi lễ này, 2 bên đã ký biên bản bàn giao 50 xe cho đợt đầu tiên. Cũng theo thỏa thuận, Ford Việt Nam sẽ cung cấp thêm cho PICO 130 xe nữa trong 2 năm tiếp theo.

 

Tham dự nghi lễ ký kết là Ông Ngô Thiết Hùng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Pico và Ông Nguyễn Mạnh Trung – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ford An Đô. Buổi lễ trân trọng được đón sự tham dự chứng kiến của Ông Phạm Hoài Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Pico; Bà Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Pico. Bà Tạ Tú Trinh – Chủ tịch HĐQT An Đô; Bà Lê Thị Thanh Hải – Giám đốc bán hàng Toàn quốc Công ty Ford Việt Nam và cùng đại diện các cơ quan truyền thông.

 

Ford và Pico ký hợp tác chiến lược

Ông Ngô Thiết Hùng – Đại diện Pico cho biết “Với việc mở rộng hoạt động kinh doanh, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Pico cũng tăng đáng kể. Đây chính là lý do để Pico quyết định đầu tư một khoản kinh phí lớn để mua thêm 50 xe nhãn hiệu Ford Transit Van Model 2010 vào cuối năm 2010 và dự kiến khoảng 130 xe nữa trong 2 năm tiếp theo nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Pico chọn Ford là đơn vị đối tác vì uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như các chế độ chăm sóc khách hàng đã được khẳng định trên thị trường”.

 

Còn Ông Nguyễn Mạnh Trung, Đại diện Ford Việt Nam thì chia sẻ: “Qua tìm hiểu, chúng tôi đánh giá rất cao hoạt động kinh doanh của Pico – công ty luôn đi tiên phong trong các chương trình bán hàng nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên toàn cầu, tôi tin tưởng, các sản phẩm xe mà Ford Việt Nam cung cấp cho Pico sẽ hỗ trợ tích cực cho việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng ngày một hoàn thiện hơn của Pico”.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng nhưng thân mật cởi mở. 50 chiếc xe đầu tiên đã được bàn giao ngay sau lễ ký kết một cách nhanh chóng thuận tiện hứa hẹn mở ra quá trình hợp tác lâu dài, tin cậy giữa hai bên.

Đôi nét về Pico

Pico được thành lập 7/2007, thực hiện chiến lược mở rộng và phát triển kinh doanh, bên cạnh 2 siêu thị điện máy tại 35 Hai bà Trưng và 76 Nguyễn Trãi Hà Nội, tháng 10/2010, Pico đã đưa siêu thị thứ 3 tại 173 Xuân Thủy đi vào hoạt động.

Với sự đầu tư lớn và bài bản, 3 trung tâm bán hàng của Pico hiện đang kinh doanh các ngành hàng như: Điện tử, điện lạnh, kĩ thuật số, hàng gia dụng, IT, viễn thông… đã đưa Pico trở thành Hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất miền Bắc hiện nay.

Trong năm 2011, Công ty CP Pico sẽ khai trương siêu thị điện máy đầu tiên tại TP HCM với tổng diện tích lên đến 20.000m2.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết hợp tác tại buổi lễ:

Ford và Pico ký hợp tác chiến lược

Thảo luận nội dung hợp đồng

Ford và Pico ký hợp tác chiến lược
Ford và Pico ký hợp tác chiến lược

Ký hợp đồng nguyên tắc

 

 

Nguồn: Dantri.com.vn