Enjoy - Pico đồng hành cùng sinh viên 2014


16/10/2014 05:09:00

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị ưu đãi cho học sinh, sinh viên trong năm học mới 2014 - 2015, VietinBank & Pico triển khai chương trình khuyến mại “Enjoy- đồng hành cùng sinh viên 2014”, từ ngày 15/10 đến 15/12/2014.

Theo đó, khi thực hiện chi tiêu lần đầu tối thiểu 100.000 đồng bằng thẻ ATM E-Partner S-card/ S-card liên kết, C-card/ C-Card liên kết, chủ thẻ được tham gia chương trình quay số để có cơ hội trúng máy tính xách tay, điện thoại Samsung hoặc tặng 100.000 đồng vào tài khoản thẻ ATM E-Partner.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ và học sinh, sinh viên trang bị các vật dụng cần thiết trong dịp năm học mới, VietinBank phối hợp cùng Pico triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% giá trị hóa đơn thanh toán thẻ các mặt hàng điện tử, viễn thông, đồ gia dụng vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Mỗi chủ thẻ được hưởng chiết khấu duy nhất một lần và tối đa là 500.000 đồng trong cả chương trình khuyến mại cho giao dịch hợp lệ có giá trị thanh toán cao nhất trong chương trình.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

 1. Nội dung:
 • Hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn mua hàng cho các chủ thẻ S Card/ S Card liên kết, C Card và C liên kết do Vietinbank phát hành khi thanh toán qua POS Vietinbank tại các điểm kinh doanh của Pico (có loại trừ 01 số sản phẩm, chi tiết xem tại Pico).
 • Thời gian áp dụng: các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. 
 • Mức hoàn tiền được áp dụng đối với các hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên và được thanh toán qua POS của Vietinbank, mức hoàn tiền tối đa 500.000 đồng/1 thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Lưu ý: Mỗi chủ thẻ chỉ được hoàn tiền 1 lần duy nhất cho giao dịch có giá trị cao nhất trong CTKM do Vietinbank triển khai tại các trung tâm của Pico.

 1. Đối tượng, địa điểm và điều kiện được hưởng ưu đãi:
 • Áp dụng cho Tất cả các chủ thẻ S Card/ S Card liên kết, C Card và C liên kết do Vietinbank phát hành thỏa mãn đồng thời các điều kiện:

+ Thẻ do Vietinbank phát hành và có logo của Vietinbank trên thẻ.

+ Thanh toán bằng thẻ Vietinbank trên POS của Vietinbank khi mua sắm hàng hóa tại hệ thống siêu thị PICO trên địa bàn Hà Nội.

+ Hóa đơn thanh toán qua POS của Vietinbank có giá trị tối thiểu từ 300.000 đồng trở lên.

 • Địa điểm ưu đãi bao gồm:
 • 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội;
 • 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội;
 • 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội;
 • 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 1. Thời gian và cách chi thưởng của chương trình
 • Tài khoản chi thưởng: Tài khoản E-Parner khách hàng đã thực hiện thanh toán
 • Thời gian chi thưởng: Dự kiến 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình

Lưu ý, để tham gia chương trình, Quý khách vui lòng đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking thông báo biến động số dư trước khi thực hiện giao dịch chi tiêu bằng thẻ.

Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của VietinBank trên toàn quốc phát hành thẻ ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi chỉ có tại VietinBank.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thẻ VietinBank
Khu Nội Chính - P. Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại:1900545412/(04)39421333; Email: cardcenter@vietinbank.vn; Website: www.vietinbank.vn/card

Nguồn: Pico & Vietinbank