Dùng thẻ MBBank thanh toán tại Pico nhận ưu đãi lớn


25/09/2017 12:00:00

Thanh toán các hóa đơn không còn là một cản trở trong việc mua sắm của bạn nữa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là việc thanh toán của bạn đã hoàn tất. Hơn nữa, so với việc lúc nào cũng phải đem chiếc ví đựng tiền mặt dày cộm thì thẻ tín dụng nhỏ và gọn hơn rất nhiều. Tính năng bảo mật tối ưu của thẻ tín dụng sẽ giúp cho bạn kiểm soát, theo dõi chi tiêu chặt chẽ, nhận được rất nhiều ưu đãi có giá trị nhân sự kiện ngân hàng sở hữu thẻ liên kết với các đơn vị phân phối uy tín. Mà chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ Mbbank của siêu thị điện máy Pico là một ví dụ tiêu biểu.

 

Cũng theo chương trình này, khi mua bất kỳ sản phẩm điện máy tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trên cả nước (trừ một số sản phẩm đang trong khuyến mãi Giờ vàng - Giá sốc) và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MB Bank (visa card, JCB), quý khách hàng sẽ được hoàn tiền 5% tổng giá trị đơn hàng. Các điều kiện áp dụng chương trình khuyến mại này rất đơn giản: 

  • Tổng giá trị đơn hàng tối thiểu 5.000.000 VNĐ.
  • Mỗi chủ thẻ chỉ được chiết khấu 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mại.
  • Số tiền ưu đãi tối đa là 500.000 VNĐ/đơn hàng trong cả chương trình khuyến mại (tính trên một thẻ thanh toán).
  • Các ưu đãi không được quy đổi sang tiền mặt, sản phẩm và chuyển nhượng cho người khác.
  • Giao dịch phải được chính chủ thực hiện, chữ ký trên hóa đơn thanh toán trùng khớp với chữ ký đã đăng ký tại ngân hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn thanh toán thẻ và hóa đơn mua hàng do Pico cung cấp.

Sau 15 ngày kết thúc chương trình, Pico và Ngân hàng Quân đội sẽ thống kê toàn bộ danh sách khách hàng đã tham gia chương trình. Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình, ngân hàng sẽ tiến hành chi trả số tiền được chiết khấu về cho các khách hàng tham dự ưu đãi.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6619 - 1900 66 99

Nguồn: Pico