Đồng giá 12 triệu nên chọn iPhone 11 lock hay iPhone X?


27/11/2019 12:00:00
iPhone 11 có hiệu năng mạnh mẽ hơn, iPhone X chính hãng lại hoạt động ổn định và có chế độ bảo hành tốt hơn, đâu là chiếc iPhone phù hợp với bạn?
iPhone X vượt trội về khả năng hiển thị

Với màn hình OLED kích thước 5,8 inch cùng công nghệ Super Retina, iPhone X cho khả năng hiển thị tốt hơn đáng kể so với iPhone 11.

Thêm vào đó, phần viền trên iPhone X cũng được làm mỏng hơn iPhone 11, giúp thiết kế tổng thể của máy trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn.

Tương tự mẫu XR giá rẻ, iPhone 11 vẫn sử dụng màn hình LCD, độ phân giải dừng ở mức HD+. Bù lại, với kích thước 6,1 inch, iPhone 11 mang đến cho người dùng nhiều không gian sử dụng hơn, việc chơi game, xem video cũng thoải mái hơn.

iPhone X chụp chân dung, iPhone 11 chụp phong cảnh

Cả iPhone X và iPhone 11 đều được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng. Tuy nhiên, chúng hướng tới hai đối tượng người dùng khác nhau khi iPhone X có camera phụ là ống kính telephoto, còn trên iPhone 11 là ống kính góc siêu rộng.

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, yêu thích chụp hình phong cảnh hay chụp nhóm đông người, camera góc siêu rộng trên iPhone 11 sẽ là trợ thủ đắc lực hơn.

Bên cạnh đó, một tính năng mà người dùng nữ giới sẽ thích iPhone 11 hơn là camera trước. Camera selfie của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể với ống kính độ phân giải 12 MP, cao hơn 7 MP của iPhone X.

iPhone 11 lock mạnh mẽ hơn, iPhone X quốc tế sử dụng ổn định hơn

iPhone 11 được trang bị bộ xử lý A13, mạnh mẽ hơn đáng kể so với con chip A11 trên iPhone X. Với việc hỗ trợ RAM 4 GB, lớn hơn so với con số 3 GB trên iPhone X, iPhone 11 cho khả năng hoạt động đa nhiệm nhiều ứng dụng tốt hơn.

Trên thực tế, đối với các tác vụ cơ bản, người dùng sẽ khó có thể phân biệt hiệu năng của cả hai máy. Tuy nhiên, nếu thường xuyên chơi game nặng, đồ họa khủng, iPhone 11 sẽ là sự lựa chọn đáng giá hơn.

Tuy nhiên, nếu chọn mua một chiếc iPhone khóa mạng, bạn sẽ phải chấp nhận nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Nhiều người dùng cho biết SIM ghép chưa tương thích hoàn toàn với iPhone 11 khóa mạng, một số thiết bị gặp phải vấn đề về sóng, không sử dụng được 4G.

Vì vậy, đối với đa số người dùng cơ bản, iPhone X sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bạn sẽ không phải quan tâm đến những bất tiện của các lỗi vặt hay lo lắng rằng chiếc điện thoại đắt tiền của mình một ngày nào đó có thể trở thành "cục gạch".

 

Nguồn: Tổng hợp