Điện thoại iPhone 7 sẽ có nhiều cải tiến vượt trội


03/05/2016 09:23:00

Trong khi Samsung và HTC đã tung ra siêu phẩm của mình thì Apple vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Chiếc điện thoại iPhone 7 đang được người dùng ngóng đợi từng ngày, một màn hình siêu nét đi kèm với một bộ vi xử lý mạnh mẽ và mới đây chính CEO đã lên tiếng khẳng định chiếc iPhone 7 sẽ có nhiều cải tiến bất ngờ.

điện thoại iPhone 7

Được biết trong một cuộc phỏng vấn của CEO Apple - Tim Cook với đài CNBC, Giám đốc điều hành của Apple đã khẳng định rằng: "Chúng tôi đang phát triển nhiều tính năng mới. iPhone mới sẽ khuyến khích bạn nâng cấp từ các phiên bản iPhone cũ, chúng tôi sẽ cho các bạn những điều mà bạn đã ao ước từ lâu...".

giá điện thoại iPhone 7

Do đó trái với những tin đồn trước đó cho rằng điện thoại iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi và người dùng phải chờ tới iPhone 8 thì mới có những đột phá. Nếu bạn để ý thì báo cáo tài chính của Apple thì doanh số gần đây của iPhone 6s đang rất "chật vật" và điều này sẽ khiến Apple phải làm điều gì đó trên iPhone 7 sắp tới để kéo doanh số trở lại.

Mọi chuyện sẽ được rõ ràng khi chiếc điện thoại này ra mắt vào tháng 9, chúng ta vẫn phải tiếp tục cập nhật những thông tin rò rỉ tuy nhiên trước sự khẳng định chắc nịch của CEO Tim Cook thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể hi vọng về chiếc siêu phẩm iPhone 7 này.

Nguồn: Pico.vn