Địa chỉ bán máy sưởi uy tín tại Hà Nội.


03/01/2018 12:00:00

Thời tiết chuyển lạnh khiến bạn và gia đình lo ngại ư? Lắp điều hòa 2 chiều thì lại khá tốn kém, giờ đây đã có máy sưởi để làm ấm không gian nhà bạn! Vậy câu hỏi đặt ra là mua máy sưởi uy tín ở đâu? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Trong những ngày này, nhiệt độ tại các tỉnh miền Bắc của Việt Nam đang xuống cực thấp. Người người, nhà nhà khi ra đường đều phải bịt kín đề tránh những cơn gió đường lạnh tạt qua cơ thể. Trong nhà, ai lấy cũng đều mang trên mình những bộ quần áo dầy dặn, cồng kềnh. Để hạn chế việc quá tải, vướng víu khi làm việc, sinh hoạt trong phòng, một trong những thiết bị sưởi bạn không nên bỏ qua đó chính là máy sưởi chính hãng.

Máy sưởi chính hãng mang cho bạn những tính năng tuyệt vời, sưởi ấm không gian và cơ thể bạn, mang tới cho bạn cảm giác ấm áp, mới mẻ nhất. Đặc biệt, thời gian làm ấm của máy sưởi dầu rất nhanh, bạn không phải chờ đợi quá lâu mới cảm nhận được sức ấm của chúng. Hơi ấm phát ra từ những thanh nhiệt  chuyên dụng giúp bạn không chỉ có cảm giác ấm áp mà còn không bị khô da hay khó thở.

Các đơn vị bán máy sưởi vô cùng nhiều với mẫu mã đa dạng, phong phú. Trong đó có nhiều đơn vị uy tín, nhưng cũng có nhiều hàng kém chất lượng trà trộn vào. Để có thể sở hữu một chiếc máy sưởi dầu đảm bảo an toàn, bền, đẹp và tích kiệm điện. Quý khách hàng nên tìm tới các đơn vị uy tín, các nhà phân phối chuyên và chính hãng. Và Pico - Siêu thị điện máy hàng đầu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Hiện nay tại Pico đang có chính sách hỗ trợ người dùng tối đa khi mua các sản phẩm máy sưởi, để mọi nhà đều có một mùa đông ấm áp. Bạn sẽ không thể mua được các loại máy sưởi ở bất cứ siêu thị đồ gia dụng nào có giá rẻ hơn chúng tôi!

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy sưởi chính hãng tại đây !

Gọi ngay 1900.6619 để mua & giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ.

 

 

 

 

 

Nguồn: