Đến Pico hôm nay - Rinh ngay ngàn quà khủng


01/01/1900 12:00:00

Chào mừng đại lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4; Quốc tế Lao động 1/5, Pico sẽ khai trương hai siêu thị điện máy mới tại Thanh Hóa và Hà Nội với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng.

Hai siêu thị mới này nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống của mình, đưa Pico đến gần hơn khách hàng và mang đến cho người tiêu dùng cả nước những trải nghiệm mua sắm hiện đại.

Ngày 28/04/2017, Pico sẽ tiến hành khai trương siêu thị mới tại số 240 Lê Hoàn, Tp Thanh Hóa với tổng diện tích trưng bày sản phẩm lên đến hơn 1.600m2 và số 346 Nguyễn Trãi, TP Hà Nội - siêu thị thứ 7 tại thủ đô Hà Nội với diện tích 2.000m2. Các siêu thị của Pico đều áp dụng áp dụng phong cách trình bày hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, các nhóm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ hậu bán hàng tốt hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

Nhân dịp khai trương 2 siêu thị mới, Pico gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt: "Đến Pico hôm nay, rinh ngay ngàn quà khủng".

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/04/2017 - 30/04/2017

Nội dung chương trình:  trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, tất cả khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 999.000VNĐ (Chín trăm chín mươi chín nghìn đồng) trở lên (đã thanh toán tối thiểu chín trăm chín mươi chín nghìn đồng) tại Siêu thị điện máy Pico 346 Nguyễn Trãi & Pico Thanh Hóa trong thời gian diễn ra chương trình sẽ đủ điều kiện để tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình bốc thăm sẽ được diễn ra trong 2 tối: ngày 29/04 và 30/04/2017.

Cơ cấu giải thưởng:

 • 4 Giải nhất: Tivi LG 43inch
 • 8 Giải nhì: Lò vi sóng Electrolux
 • 20 Giải ba: Nồi cơm điện Midea

Điều kiện được nhận thưởng:

 • Khách hàng có mặt tại lễ bốc thăm
 • Khách hàng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ sau: (1) Hóa đơn mua hàng tại Pico; (2) Chứng minh thư, (3) Phiếu dự thưởng – liên 2;
 • Khách hàng nhận thưởng trực tiếp tại sân khấu lễ bốc thăm.

Các quy định khác:

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).
 • Pico có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông mà không cần phải trả chi phí quảng cáo cho khách hàng (nếu khách hàng đồng ý).
 • Trong trường hợp khách hàng trúng giải không có mặt tại lễ bốc thăm để nhận giải, giải thưởng đó sẽ được bốc lại để trao tặng cho khách hàng khác có mặt.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, siêu thị điện máy Pico có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng siêu thị điện máy Pico có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: