Đến Pico để đổi PC cũ lấy Laptop mới trong chương trình “Hỗ trợ máy tính cho vùng cao”


21/03/2014 04:53:00
Nhận thấy nhu cầu cấp thiết trong việc hỗ trợ các em học sinh vùng cao, nơi có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, được tiếp cận với máy vi tính theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hệ thống siêu thị điện máy Pico tổ chức chương trình ‘Hỗ trợ máy tính cho vùng cao’. Chương trình được bắt đầu từ ngày 21/3 và kéo dài đến hết ngày 31/3/2014. Theo đó, khách hàng bất kỳ khi mang case PC + Key mouse cũ theo bộ còn sử dụng được sẽ được Pico đổi mới sang sản phẩm laptop Dell hoặc Acer mới. Nội dung chi tiết của chương trình:
1)      Khách mang case PC + Key mouse cũ theo bộ còn sử dụng được và là sản phẩm được phân phối chính hãng tại việt nam (FPT/PSD/DGW/CMC)
2)      Điều kiện:
►  Đổi lấy Laptop Acer: các case PC cũ thuộc series Veriton
►  Đổi lấy Laptop Dell: các case PC cũ thuộc series Optiplex
-  Các sản phẩm còn phiếu BH hoặc tem NPP được các hãng Dell/Acer ủy quyền.
-  Sản phẩm sẽ được bộ phận kỹ thuật IT tại các trung tâm của Pico kiểm tra và nghiệm thu trước khi kinh doanh xuất đổi Laptop mới.
-  Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi số lượng PC Pico thu hồi đã đủ để tài trợ.
 
doi pc cu lay laptop
 
Sau khi kết thúc chương trình, toàn bộ số máy tính cũ đã thu hồi sẽ được kiểm tra, sửa chữa và tặng cho các trường học vùng cao, giúp các em có thêm phương tiện tiếp cận bộ môn tin học. Ngoài ra trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Pico cũng vận động cán bộ nhân viên trong công ty, các cá nhân, tổ chức bên ngoài để cùng quyên góp máy tính, trang thiết bị tin học đã qua sử dụng ủng hộ các trường học tại vùng xa xôi hẻo lánh, góp phần phổ cập chương trình giáo dục tin học đến các vùng núi vốn còn nhiều khó khăn về phát triển kinh tế xã hội.
Phát biểu tại lễ phát động chương trình, ông Trần Xuân Thắng, Giám đốc ngành hàng IT Công ty Cổ phần Pico chia sẻ: “Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh điện máy-máy tính, Pico luôn ý thức được rằng trách nhiệm với cộng đồng và xã hội luôn là một trong những tiêu chí quan trọng của phát triển doanh nghiệp bền vững. Thông qua chương trình Hỗ trợ máy tính cho vùng cao lần này, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp được phần nào cùng xã hội trong việc động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh miền núi, khích lệ các em sáng tạo để thi đua học tập đạt kết quả cao”. 

Nguồn: Pico