“Dế” 3D không cần kính


06/09/2010 02:48:00

 

Sharp đang trình diễn chiếc điện thoại di động có thể chụp hình 3D và hiển thị hình ảnh cũng như trình chiếu phim 3D. Đặc biệt, người dùng không cần phải mang kính chuyên dụng mà vẫn xem được các hình ảnh 3D trên màn hình 3 inch này.

 

(pocket-lint)

Điện thoại... tìm nhau

Chiếc điện thoại mang tên Compass Phone có một khả năng đặc biệt là giúp người dùng tìm đến gần với người họ đang mong nhớ. Compass Phone được thiết kế với một chiếc la bàn trên thân máy, nếu kết hợp với chức năng GPS nó sẽ thành thiết bị hướng dẫn người sử dụng tìm đến với... nửa kia của mình. Tuy nhiên, đây vẫn còn là ý tưởng thiết kế.

(ubergizmo)

Camera an ninh siêu nhỏ

 

Sony vừa giới thiệu dòng camera an ninh mạng chuẩn HD với kích thước được cho là nhỏ nhất thế giới, có thể lắp đặt vừa vặn ở những nơi có không gian hẹp và kín đáo. Mỗi camera này có thể thay thế hai camera độ phân giải chuẩn, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

(Sony)

Tivi 3D mỏng nhất thế giới

 

LG vừa trình làng chiếc tivi OLED 3D mỏng nhất thế giới tại triển lãm IFA 2010. Tivi này có kích thước 31 inch và chỉ mỏng 2,9mm, bằng độ mỏng của một tấm gương treo tường thông thường. Hiện LG chưa tiết lộ thông tin chi tiết cũng như thời điểm xuất xưởng và giá bán của tivi này.

 

Theo Tuoitreonline

Nguồn: Tuoitreonline