Plasmacluster Ion từ máy lọc không khí Sharp có thể loại bỏ được vi rút cúm H1N1/ Corona


31/01/2020 12:00:00
Đại dịch gây ra bởi vi-rút Corona đã được WHO đẩy lên mức báo động toàn cầu. Một trong những biện pháp hàng đầu là thanh lọc không khí giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Công nghệ Plasmacluster Ion với khả năng khử khuẩn tối ưu, loại bỏ vi rút H1N1 cũng như CORONA, Polio và Coxsackie.

Theo thông báo mới nhất được đưa ra cách đây ít phút từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO, vi rút corona đã chính thức được tuyên bố là trường hợp khẩn cấp toàn cầu vì dịch bệnh do virus gây nên vẫn đang tiếp tục lan ra bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Trước sự bùng phát nhanh chóng, lan rộng đến 18 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam, điều chúng ta cần làm là nâng cao tình thần chủ động phòng tránh bệnh, thanh lọc không khí giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, vi - rút khó xâm nhập gây bệnh.

Sharp tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến hàng đầu, ứng dụng vào sản phẩm máy lọc không khí để bảo vệ cũng như nâng cao tiêu chuẩn sống, chất lượng sống phục vụ cộng động. Công nghệ Plasmacluster Ion với khả năng khử khuẩn tối ưu, bảo vệ sức khỏe cho mọi lứa tuổi được đưa vào các sản phẩm tiên tiến nhất của Sharp. Trong một nghiên cứu của công ty Retroscreen Virology Ltd. được thành lập bởi Giáo sư John S. Oxford thuộc Đại học London, Anh, đã chứng minh rằng công nghệ này có thể khử hoạt tính và loại bỏ 27 loại vi khuẩn có hại khác nhau, bao gồm MRSA(tụ cầu vàng kháng Methicillin). Hiệu quả của các ion Plasmacluster để khử hoạt tính và loại bỏ virút trong không khí đã được chứng minh chống lại chủng virút cúm H1N1 ở người, cũng như vi rút Corona, Polio và Coxsackie.

Ngoài ra, vào năm 2005, Sharp, làm việc cùng với một số tổ chức học thuật đã làm sáng tỏ cơ chế đằng sau khả năng của các ion Plasmacluste r chính là phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt vi rút. Sự an toàn của việc sử dụng các ion Plasmacluster mật độ cao cũng đã được xác nhận. Vi rút cúm A/H1N1 tại khá lâu ngoài môi trường, có thể sống từ 24 đến 48 giờ trên các bề mặt như bàn, ghế, tủ, tay vịn cầu thang...; tồn tại trong quần áo từ 8 đến 12 giờ và duy trì được 5 phút trong lòng bàn tay. Do vậy, để tiêu diệt loại vi rút cứng đầu này cần một sản phẩm lọc không khí chuyên nghiệp đến từ thương hiệu uy tín.

Chọn mua máy lọc không khí Sharp tại đây

Các sản phẩm máy lọc không khí SHARP cùng mật độ Plasmacluster Ion cao gồm các ion dương [H + (H2O) n] và các ion âm [O2 - (H2O) m] được giải phóng vào không khí cùng một lúc giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả . Những ion dương và âm này ngay lập tức tái tổ hợp trên bề mặt vi khuẩn, nấm mốc, virus và chất gây dị ứng trôi nổi trong không khí để hình thành các gốc hydroxyl (OH), có khả năng oxy hóa cực cao, và phản ứng hóa học này phân hủy protein trên bề mặt vi khuẩn và các mầm bệnh khác, do đó ức chế hoạt động của chúng. Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền đến từ SHARP tự hào mang lại bầu không khí trong lành cho mọi gia đình, không chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà còn loại bỏ các chất gây dị ứng, nấm mốc, vi rút cùng các hạt bụi cực nhỏ PM 2.5. Hãy để máy lọc khí SHARP nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sự an tâm về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn!

Hiện nay, Pico là đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm máy lọc không khí SHARP chính hãng mới nhất, tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Lượng khách hàng lựa chọn máy lọc không khí Sharp tăng đột biến trong 5 tháng vừa qua. Đồng thời, sản phẩm máy lọc không khí của Sharp đã và đang lọt ''Top những sản phẩm nâng chuẩn chất lượng cuộc sống bán chạy nhất'' tại Pico.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 19006619/ 0904881169 hoặc gửi tin nhắn về fanpage chính thức Điện máy Pico https://www.facebook.com/dienmaypico/

PICO - TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nguồn: Pico