Đẩy lùi nỗi lo bụi mịn, dịch Cúm A/H1N1 với máy lọc không khí Sharp


20/12/2019 12:00:00
Chắc hẳn ai cũng nhớ Virus H1N1 từng gây đại dịch khiến nhiều người tử vong trong năm 2009 ở Việt Nam và trên thế giới. Cúm A/H1N1 tuy không quá nguy hiểm như H5N1, H7N9 nhưng dễ lây lan, nguy hiểm với người có bệnh mạn tính nên người dân cần hết sức đề phòng.

Dịch cúm A/H1N1 rất dễ lây lan, đặc biệt ở các thành phố lớn, mật độ dân cư đông đúc

Đặc biệt, trong tình trạng ô nhiễm ngày càng nặng nề, chất lượng nguồn nước, không khí, thực phẩm ngày càng báo động cùng với mật độ dân cư đông đúc thì dịch bệnh càng dễ bùng phát. Cùng với đó, lượng bụi mịn trong không khí ngày càng gia tăng, làm chất lượng không khí ở mức ''RẤT NGUY HIỂM''. Bây giờ chính là lúc mỗi người mỗi gia đình cần phải chủ động phòng tránh, bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình trước những mối nguy đó. 

Tình trạng ô nhiễm bụi mịn tại các thành phố lớn đang ở mức ''RẤT NGUY HIỂM''

Đứng trước thực trạng này, Sharp tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến hàng đầu, ứng dụng vào sản phẩm máy lọc không khí để bảo vệ cũng như nâng cao tiêu chuẩn sống, chất lượng sống phục vụ cộng động. Công nghệ Plasmacluster Ion với khả năng khử khuẩn tối ưu, bảo vệ sức khỏe cho mọi lứa tuổi được đưa vào các sản phẩm tiên tiến nhất của Sharp. Trong một nghiên cứu của công ty Retroscreen Virology Ltd. được thành lập bởi Giáo sư John S. Oxford thuộc Đại học London, Anh, đã chứng minh rằng công nghệ này có thể khử hoạt tính và loại bỏ 27 loại vi khuẩn có hại khác nhau, bao gồm MRSA(tụ cầu vàng kháng Methicillin). Hiệu quả của các ion Plasmacluster để khử hoạt tính và loại bỏ virút trong không khí đã được chứng minh chống lại chủng virút cúm H1N1 ở người, cũng như vi rút Corona, Polio và Coxsackie.

Xem máy lọc không khí Sharp bán chạy nhất tại đây

Ngoài ra, vào năm 2005, Sharp, làm việc cùng với một số tổ chức học thuật đã làm sáng tỏ cơ chế đằng sau khả năng của các ion Plasmacluste r chính là phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt vi rút. Sự an toàn của việc sử dụng các ion Plasmacluster mật độ cao cũng đã được xác nhận. Vi rút cúm A/H1N1 tại khá lâu ngoài môi trường, có thể sống từ 24 đến 48 giờ trên các bề mặt như bàn, ghế, tủ, tay vịn cầu thang...; tồn tại trong quần áo từ 8 đến 12 giờ và duy trì được 5 phút trong lòng bàn tay. Do vậy, để tiêu diệt loại vi rút cứng đầu này cần một sản phẩm lọc không khí chuyên nghiệp đến từ thương hiệu uy tín.

Công nghệ Plasmacluster Ion loại bỏ vi khuẩn hiệu quả, đặc biệt các hạt bụi cực nhỏ PM 2.5

Các sản phẩm máy lọc không khí SHARP cùng mật độ Plasmacluster Ion cao gồm các ion dương [H + (H2O) n] và các ion âm [O2 - (H2O) m] được giải phóng vào không khí cùng một lúc giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả . Những ion dương và âm này ngay lập tức tái tổ hợp trên bề mặt vi khuẩn, nấm mốc, virus và chất gây dị ứng trôi nổi trong không khí để hình thành các gốc hydroxyl (OH), có khả năng oxy hóa cực cao, và phản ứng hóa học này phân hủy protein trên bề mặt vi khuẩn và các mầm bệnh khác, do đó ức chế hoạt động của chúng. Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền đến từ SHARP tự hào mang lại bầu không khí trong lành cho mọi gia đình, không chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà còn loại bỏ các chất gây dị ứng, nấm mốc, vi rút cùng các hạt bụi cực nhỏ PM 2.5. Hãy để máy lọc khí SHARP nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sự an tâm về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn!

Hiện nay, Pico là đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm máy lọc không khí SHARP chính hãng mới nhất, tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Lượng khách hàng lựa chọn máy lọc không khí Sharp tăng đột biến trong 5 tháng vừa qua. Đồng thời, sản phẩm máy lọc không khí của Sharp đã và đang lọt ''Top những sản phẩm nâng chuẩn chất lượng cuộc sống bán chạy nhất'' tại Pico.

Trong dịp cuối năm này, Pico dành tặng ưu đãi Tết cho khách hàng mua máy lọc không khí Sharp:

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 19006619/ 0904881169 hoặc gửi tin nhắn về fanpage chính thức Điện máy Pico https://www.facebook.com/dienmaypico/

PICO - TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

 

Nguồn: Pico