Đây là chiếc iPhone 12 Pro mà nhiều người dùng mong muốn


23/12/2019 12:00:00
Một trong những ý tưởng ngoạn mục nhất về iPhone 12 Pro đã được đưa ra với… 6 camera ở mặt sau.

Thiết kế được Hasan Kaymak tạo ra và đăng trên kênh YouTube chính thức của mình. Trong đó chúng ta có thể thấy một thiết bị có không dưới 6 camera ở phía sau, cao gấp đôi so với những gì đã thấy trong iPhone 11 Pro và Pro Max hiện tại.

Mặc dù người sáng tạo chưa chi tiết độ phân giải của từng cảm biến nhưng chỉ ra rằng nó có hai camera chính, cảm biến 3D ToF, ống kính macro và cảm biến độ sâu. Tất cả các cảm biến đã được định vị theo chiều dọc. Thiết bị dường như mỏng hơn các mẫu hiện tại khác.

Những tin đồn đầu tiên về iPhone 12 nói rằng sản phẩm có thể ra mắt với tổng cộng 4 model khác nhau, gồm 6,7 inch, 6,1 inch và 5,4 inch. Báo cáo cũng tin rằng tất cả các sản phẩm tương thích với 5G do sự quan tâm ngày càng tăng với công nghệ này.

 

Tương tự như vậy, Apple rất lạc quan với doanh số của iPhone 12 khi công ty ước tính bán ra khoảng hơn 100 triệu iPhone vào năm 2020, tăng 20% so với tổng doanh số iPhone 11 mà công ty ước tính trước đó.

 

Đằng sau sự gia tăng này có sự đóng góp không hề nhỏ trong nhu cầu ngày càng tăng dành cho mạng 5G, khiến chủ sở hữu iPhone cũ thực hiện các bước nhảy vọt lên mạng tốc độ cao mới.

 

Nguồn: Tổng hợp