Đầu năm, đến Pico để nhận “lì xì”


07/02/2011 05:18:00
 
Thông tin trên vừa được đại diện Pico công bố. Được biết, đây là một trong những chương trình được Pico thực hiện thường xuyên trong những năm gần đây nhằm chia sẻ niềm vui đầu xuân cùng khách hàng.
 
Tuân thủ  phương châm: bán hàng đúng xuất xứ với các chương trình hậu mãi chu đáo, các mặt hàng được Pico dành tặng lì xì đầu năm cho khách hàng chủ yếu vẫn là điện thoại, laptop, máy tính để bàn, máy in, nồi cơm điện, lò vi sóng.. của các thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc như: Toshiba, Panasonic, LG, Sony, Electrolux… Đặc biệt, chào năm mới Tân Mão, cùng với những món quà lì xì, khá nhiều sản phẩm công nghệ mới với tính năng hiện đại cũng sẽ được Pico giới thiệu đến với khách hàng tại 3 siêu thị bán hàng quen thuộc (76 Nguyễn Trãi, 35 Hai Bà Trưng, 173 Xuân Thủy, Hà Nội) và qua kênh bán hàng trực tuyến  http://pico.com.vn/
 

Năm mới 2011 với nhiều dự định, nhiều kế hoạch kinh doanh táo bạo đã được Ban lãnh đạo Pico tính đến, và chương trình “Lì xì đầu năm” cũng chính là một trong những hoạt động cụ thể với mục tiêu xuyên suốt của Pico đó là hướng đến khách hàng, tạo cho họ có những giờ phút mua sắm thú vị, với giá cả cạnh tranh nhất.
 
 
Với số  tiền dành để lì xì cho khách hàng lên tới hàng tỷ tỉ đồng, Ban lãnh đạo Pico kỳ vọng, chương trình Lì xì đầu năm Tân Mão sẽ là một lời chúc xuân ý nghĩa mà Pico dành cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Pico là 1 trong những điểm dừng chân mua sắm để chào đón một năm mới may mắn và sung túc.
 
 

Chương trình lì xì đầu năm 2011 của Pico
 
+) Lì xì 500.000 đồng tiền mặt cho đơn hàng trị giá từ 7 triệu đồng trở lên.
 
+) Lì xì 200.000 đồng tiền mặt cho đơn hàng trị giá từ 2 đến dưới 7 triệu đồng.
 
Ngoài ra còn hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và sản phẩm giảm giá đến 50% với giá bán thông thường đang chờ đón khách hàng. Chi tiết chương trình xem tại: http://pico.com.vn/

 

Nguồn: Dantri.com.vn